Như hoa hướng dương (Tập tự truyện) - Tái bản

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 30.000đ

Giá bìa: 30.000đ

Tiết kiệm: (-0%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 “Như hoa hướng dương” là tập tự truyện của cô gái đã 7 năm chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư máu Hoàng Thị Diệu Thuần. Tập tự truyện được viết ở nhiều thể loại khác nhau: Hồi ký, Nhật ký, Thơ. Dù viết dưới hình thức nào thì cũng đều thể hiện một tâm hồn rất đỗi phức tạp: yêu, buồn, thương, lo lắng, sợ hãi,... và hi vọng.


Chúng tôi giới thiệu tập Tự truyện và Thơ  của Hoàng Thị Diệu Thuần không ngoài mục  đích mang đến cho bạn một niềm tin, niềm tin yêu mãnh liệt vào cuộc sống. Em muốn đặt tên tập sách là: Như hoa hướng dương. Tôi đã nói với em rằng: “Em chính là hoa hướng dương”. Bông hướng dương mềm mại, yếu  ớt nhưng mạnh mẽ hơn cả những gì tạo hóa ban cho loài hoa nào mạnh mẽ nhất.Hãy giành chút thời gian để đọc hết những trang tự sự, những dòng nhật ký, những bài thơ tha thiết này.

 
Quý vị, những ai đang đau khổ, tuyệt vọng, đang phải chịu đựng sự dày vò của bệnh tật sẽ tìm được sự đồng cảm, sẻ chia, tìm được nguồn động viên vô giá. Những ai khỏe mạnh, may mắn và đủ đầy nhưng trót lãng quên dù chỉ là giây phút, sẽ tìm được sự ấm áp, chân thật của Tình Người.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật