Những con đường đưa về núi Thứu

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 65.000đ

Giá bìa: 72.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Có một khu vườn, ở đó luôn có mặt rất nhiều những loài cây, có loài lớn, có loài bé, có loài cao, có loài thấp… Phong phú và đa dạng, chưa bao giờ ngừng khoe sắc. Đó là khu vườn sinh động của Phật giáo. “Những con đường đưa về núi Thứu” là một tác phẩm viết về khu vườn trăm sắc hương ấy.

Núi Thứu – Thánh địa của Phật giáo. Nơi được xem là chỗ Đức Phật giảng pháp thậm thâm, dành cho các bậc thượng thừa, được mệnh danh là chỗ Ngài chuyển pháp lần hai. Nhưng ở trong cuốn sách này không nói về ngọn núi thực ấy mà chỉ nói về ngọn núi tâm linh.

Biết thêm về những dòng chảy lịch sử trong tiến trình hình thành và phát triển ấy cũng đồng nghĩa với việc mở rộng tầm nhìn để tiếp thu và học hỏi thêm từ truyền thống khác. Với tinh thần cởi mở nhưng không bị đồng hoá bằng việc giữ gìn chăm chút những gốc rễ vốn có của mình, khu vườn Phật giáo đã trở nên giàu có và đẹp hơn mỗi ngày.

Cho những ai muốn tìm hiểu về tiến trình diễn biến của lịch sử tư tưởng Phật giáo, xin hãy một lần đặt chân tới khu vườn sinh động ấy. Cửa vườn vẫn luôn mở và chưa từng khép.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại