Những trái tim rực rỡ sắc màu

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 45.000đ

Giá bìa: 50.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Đó là 5 mảnh ghép nhiều màu sắc của 5 cô gái với 5 tính cách khác nhau. Họ là những cô gái xinh đẹp, tài năng mang trong mình nhiều nhiệt huyết của tuổi trẻ, dám sống hết mình. Họ là Thái Lam, Hà Linh, Minh Thư, Mai Anh và Lam Thảo.

Thái Lam - một người mẫu trẻ tuổi đang nổi trong giới Showbiz. Với tính cách thẳng thắn, đôi khi dễ làm tổn thương và gây khó chịu cho người khác, cô đã gặp rắc rối gì trong cuộc sống, đặc biệt là với vai trò của một người mẫu nổi tiếng? Và khi gặp anh chàng Z xứng danh là "Kẻ chín lạng, người mười phân", những cuộc đối đầu nảy lửa của hai người liệu có đi đến kết quả. Liệu hai kẻ cao ngạo không đội trời chung sẽ có một kết cục tốt đẹp không?

 

Cô nàng thứ 2 được nhắc đến trong câu chuyện là Hà Linh, một cô gái phóng khoáng, thích rock, đam mê hiphop và một cuộc sống tưởng như không bao giờ bình lặng, lại mang một trái tim đa cảm của một cô gái mỏng manh, yếu đuối với những nỗi niềm khắc sâu trong đáy tim mà không ai biết đến. Cô đã làm gì để cuộc sống lúc nào cũng đầy sắc màu? Và với anh chàng mới quen, mọi sự toan tính hoàn hảo như một kịch bản hoàn chỉnh liệu có thành sự thật và đâu sẽ là cái kết cho câu chuyện của hai người?

 Cô nàng quạt mo Minh Thư với mùa hè tình nguyện cùng với những trải nghiệm thú vị khi xa gia đình là một dấu ấn không thể phai mờ trong kỉ niệm tuổi trẻ sẽ là cô nàng thứ ba được xuất hiện trong câu chuyện. Xoay quanh những mối quan hệ với gia đình, với bạn bè sẽ đưa các bạn tìm thấy bản thân mình trong mỗi câu chuyện của cô nàng mê viết lách này.

 

Người thứ 4 là Mai Anh (Liệu có phải là Tuyệt Đỉnh Sinh Vật thứ 2 không đây?) từ bỏ đam mê vẽ vờ để theo học Kinh tế theo ước nguyện của gia đình và bất ngờ thay, trong thời gian theo học kinh tế, cô phát hiện ra rằng điều khó khăn nhất là sống không thực với bản thân mình. Ai là người đã lấy lại niềm đam mê vẽ nguội lạnh trong con người cô? Đó có phải là người cô vẫn chờ đợi, khi cô phát hiện ra thứ tình cảm đang lớn dần trong mình là lúc cô sẽ phải quyết định lựa chọn. Đâu là con đường dành riêng cho cô?

 

Và Lam Thảo - một cái tên nghe đã mang dấu ấn của sự bình lặng như thảo nguyên. Khi cô và bạn trai có những bất đồng trong quan điểm, nó dường như là 2 mảnh ghép ngược của cuộc sống. Cô càng đơn giản bao nhiêu thì anh càng phức tạp và tham vọng bấy nhiêu. Cô nàng Lam Thảo sẽ "xử lí" vấn đề này như thế nào? Tình cảm của cô sẽ tồn tại đến khi nào? Liệu cô có giám từ bỏ sự bình lặng để đến với một mối quan hệ mới, không hề bình lặng?

 

5 cô gái, 5 trái tim rực rỡ sắc màu đại diện cho 5 tính cách nổi bật của cuộc sống trẻ năng động và tràn đầy nhiệt huyết - Họ có mối quan hệ với nhau như thế nào? Những quan niệm về tình yêu về cuộc sống của những người trẻ qua ánh mắt của 5 nhân vật sẽ đưa các bạn đến những trải nghiệm thú vị nhất. Và biết đâu trong số những cô nàng này, các bạn sẽ tìm thấy những mảnh ghép cuộc sống của chính bản thân mình.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

80.000đ 100.000đ - 20%
72.000đ 90.000đ - 20%
35.000đ 70.000đ - 50%