Phạm Tiến Duật - Tác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 92.000đ

Giá bìa: 102.000đ

Tiết kiệm: 10.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Giải thưởng Hồ Chí Minh là giải thưởng cao quý nhất của Đảng, Nhà nước trao tặng những công trình nghiên cứu khoa học, ký thuật, những công trình giáo dục và văn học, nghệ thuật đặc biết xuất sắc, có giá trị rất cao về khoa học, văn nghệ, nghệ thuật, nội dung tư tưởng, có tác dụng mạnh mẽ phục vụ sự nghiệp cách mạng, có ảnh hưởng rộng lớn và lâu dài trong đời sống nhân dân góp phần quan trọng vào sự nghiệp phát triển nền kinh tế quốc dân, khoa học, kỹ thuật, văn học, nghệ thuật.

Các tác phẩm văn học được Giải thưởng Hồ Chí Minh là những tác phẩm đặc biệt xuất sắc, có giá trị về nội dung và nghệ thuật, có vị trí xứng đáng trong tiến trình phát triển của văn học Việt Nam. Tất cả các tác phẩm văn học được Giải thưởng Hồ Chí Minh đã và đang có ảnh hưởng to lớn trong công cuộc phát triển văn học nghệ thuật đương đại, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng nền văn hoá Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.

Phạm Tiến DuậtTác phẩm văn học được giải thưởng Hồ Chí Minh giới thiệu những tác phẩm của Phạm Tiến Duật đạt giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật đợt IV năm 2012.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại