Phan Kế Bính tác giả tác phẩm

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 275.000đ

Giá bìa: 344.000đ

Tiết kiệm: 69.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

"Phan Kế Bính - Tác giả - Tác phẩm" là tập được sưu tập, giới thiệu khá đầy đủ các tác phẩm  của Phan Kế Bính, lần đầu tiên được biên soạn và ra mắt bạn đọc. Qua đó, hẳn nhiều bạn trẻ ngày nay sẽ hiểu rõ hơn về Phan Kế Bính, một học giả uyên bác, tiêu biểu và nổi tiếng ở nước ta hồi đầu thế kỷ XX. Tác phẩm của ông chứa đựng vốn tri thức rất lớn và phong phú trên khá nhiều lĩnh vực. Cuộc đời ông là tấm gương lao động sáng tạo, tự rèn luyện, tự học và ý chí phấn đấu để phục vụ đất nước và dân tộc.

Cuốn sách này sẽ góp phần tô đậm thêm truyền thống văn hiến, tôn vinh tài năng trí tuệ người Việt Nam, đồng thời cung cấp ốn tri thức cần thiết về văn hóa và lịch sử nước nhà, cũng như hiểu hơn về Phan Kế Bính - một nhà văn hóa, một nhân tài trong lịch sử Việt Nam cho đông đảo bạn đọc.

Để tỏ tấm lòng trân trọng tác giả Phan Kế Bính, nhà xuất bản để nguyên bản tác phẩm của ông kể cả văn phong, từ ngữ (trừ  những sai sót cụ thể và rõ ràng do lỗi in ấn), mặc dù về cú pháp từ ngữ ngày nay đã thay đổi nhiều.Ngoài ra, nhà xuất bản cũng cố gắng giữ nguyên tác các di sản văn hóa thành văn của ông, kể cả đôi chỗ tự iểu lộ những hạn chế về nhận thức mang tính thời đại khó tránh khỏi của nhà văn Phan Kế Bính, khi ông ca tụng thái quá về vua Gia Long (tức Nguyễn Ánh) và gọi nghĩa quân Tây Sơn là "giặc" theo nhãn quan chính trị triều Nguyễn đương thời (truyện Đức Gia Long trong sách Nam Hải dị nhân liệt truyện). Điều đó có thể giúp bạn đọc hiểu đầy đủ hơn về tác giả họ Phan, cũng là nhằm đảm bảo tính lịch sử, tính khoa học của tập sách chuyên khảo này.

Mời các bạn đón đọc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

36.000đ 40.000đ - 10%
44.000đ 74.000đ - 40%
91.000đ 182.000đ - 50%