Phương pháp chế biến nước ép trái cây

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 48.000đ

Giá bìa: 60.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-20%)

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Tặng mã giảm giá 10% cho lần mua hàng tiếp theo (có giá trị trong 3 tháng kể từ ngày mã được cấp)
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong rau quả chức rất nhiều chất xơ, vitamin, khoáng chất... rất cần thiết cho cơ thể của chúng ta. Nhưng sử dụng và chế biến như thế nào để giữ được nguyên vẹn nguồn dinh dưỡng vô cùng quý giá đó là điều băn khoăn của nhiều người.

Cuốn sách “Phương pháp chế biến nước ép trái cây” sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo âu ấy. Hơn 100 món nước ép trái cây thông dụng, dễ tìm, dễ mua và những cách chế biến đơn giản, vệ sinh và đảm bảo dưỡng chất nhất đang chờ bàn tay khéo léo của bạn.

Trong cuộc sống hối hả, chúng ta quá quen với những thức ăn chế biến sẵn với hàm lượng calorie(calo) cao và không ít người ngại tự tay chế biến những món ăn tươi vì sợ mất thời gian, dẫn đến những biến loạn tiêu hóa, thậm chí mắc phải các bệnh mãn tính khó chữa trị. Các món nước ép trong sách này sẽ giúp bạn cải thiện thể chất và tăng cường sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Mời các bạn đón đọc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại