Sách lịch văn hóa Đông Tây 2015

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 56.000đ

Giá bìa: 70.000đ

Tiết kiệm: 14.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Sách lịch 2015 - tập thứ năm của Sách lịch Văn hóa Đông Tây, được xuất bản hàng năm bắt đầu từ năm 2010 nhân dịp Ngàn năm Thăng Long Hà Nội.

Là Lịch, nó có những trang dành cho việc ghi chép hàng ngày, hàng tuần, nhiều thông tin ( các ngày lễ hội, các địa chỉ, số điện thoại thông dụng...) để các bạn tra cứu.

Là Sách, nó cung cấp những kiến thức về văn chương, học thuật... và nhiều thông tin bổ ích khác để bạn thưởng thức.

Sách lịch Văn hóa Đông Tây 2015 tập trung vào các nội dung sau:

- Các ngày lễ hội trong năm: Tết ( Âm lịch và Dương lịch), Ngày cá tháng tư,Tết thiếu nhi, Xá tội vong nhân, Ngày phụ nữ Việt Nam...

- Những ngày kỉ niệm văn học của Việt Nam và thế giới: Tiểu sử ngắn gọn của các nhà văn, nhà thơ trong nước và thế giới có ngày sinh, ngày mất tròn số chẵn vào năm 2015, những trang riêng dành cho các tác giả có ngày kỉ niệm lớn: Bồ Tùng Linh (300 năm mất), Đỗ Huy Nhiệm ( 100 năm sinh)

- Sách lịch năm nay còn giới thiệu chọn lọc một số chùm bài theo chủ đề: Chùm thơ về hoa sữa, chùm thơ của Hoài Vũ, chùm thơ của Đỗ Huy Nhiệm...Đặc biệt còn giới thiệu các cuốn sách mới có giá trị do Trung tâm Đông Tây phát hành như: Kiên ngạnh như thủy, Thành phố bị kết án biến mất, Thi cử học hàm học vị,...

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật