Sách túi - Học cùng bé mẫu giáo bé

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 29.000đ

Giá bìa: 32.000đ

Tiết kiệm: 3.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Bé đến tuổi đi học mẫu giáo, được làm quen bao điều mới lạ. Bộ sách Học cùng bé do Nhà xuất bản Mĩ thuật, Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây ấn hành sẽ là cẩm nang hữu hiệu cho các phụ huynh trong việc hướng dẫn bé khám phá thế giới muôn màu. Bộ sách cung cấp cho bé những kiến thức và kỹ năng cơ bản phù hợp với từng độ tuổi.


Những câu chuyện, bài thơ ngắn trong cuốn Bé với Ngôn ngữ giúp bé làm quen và phát triển ngôn ngữ. Bé còn được dạy tập phát âm và kể chuyện theo tranh vẽ với những câu hỏi gợi ý ngắn gọn, dễ hiểu.

Chủ đề Bé với Toán học giúp bé làm quen với những kiến thức đầu tiên, cơ bản của môn toán: nhận biết hình tròn, hình vuông, tam giác; nhận biết phương hướng, phân loại hình dạng, sự khác nhau giữa 1 và nhiều…

Các cuốn Bé với Sức khỏe, Bé với Khoa học, Cuộc sống xung quanh bé sẽ hướng dẫn bé những thao tác, kỹ năng cơ bản: cách rửa tay, rửa mặt, cách gấp khăn mùi xoa, chơi các trò chơi, tập thể dục, phân biệt hành vi đúng - sai,… Hoặc nhận biết hình dạng, tên gọi các loài vật, các đồ vật quen thuộc, phân biệt trang phục theo mùa, gọi đúng tên và tác dụng của các bộ phân trên cơ thể… Bé còn được học những thói quen tốt như: xếp hàng vào lớp, đặt đồ vật đúng nơi quy định,…

Bộ sách được thiết kế như những chiếc túi xinh xắn, đáng yêu, tiện ích. Những hình minh họa sinh động, ngộ nghĩnh cùng các chỉ dẫn thông minh giúp khơi gợi trí tưởng tượng và khả năng suy nghĩ độc lập của bé.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại