Sách túi - Học cùng bé mẫu giáo nhỡ

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 31.000đ

Giá bìa: 51.000đ

Tiết kiệm: 20.000đ (-40%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Bé đến tuổi đi học mẫu giáo, được làm quen bao điều mới lạ. Bộ sách Học cùng bé do Nhà xuất bản Mĩ thuật, Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây ấn hành sẽ là cẩm nang hữu hiệu cho các phụ huynh trong việc hướng dẫn bé khám phá thế giới muôn màu. Bộ sách cung cấp cho bé những kiến thức và kỹ năng cơ bản phù hợp với từng độ tuổi.


Với 5 cuốn, 5 chủ đề như ở bộ dành cho tuổi Mẫu giáo bé. Nhưng lớn hơn một tuổi, bé sẽ được làm quen với những kiến thức nâng cao hơn: Bé sẽ được chủ động tham gia vào cốt truyện thông qua tranh vẽ và câu hỏi gợi ý, từ đó khích thích sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú.

Bé sẽ được nhận biết các số từ 1 đến 10; khám phá thế giới động vật rộng lớn hơn: thế giới khủng long, thế giới côn trùng, thế giới sinh vật dưới đại dương… Bé được học cách gấp quần áo, cách bảo vệ sức khỏe bản thân,  nhận biết các biển báo giao thông và khám phá phong cảnh các miền, các hoạt động lễ tết, trồng cây....

Bộ sách được thiết kế như những chiếc túi xinh xắn, đáng yêu, tiện ích. Những hình minh họa sinh động, ngộ nghĩnh cùng các chỉ dẫn thông minh giúp khơi gợi trí tưởng tượng và khả năng suy nghĩ độc lập của bé.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự