Sách túi: Tò Mò nhiều chuyện

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 94.000đ

Giá bìa: 104.000đ

Tiết kiệm: 10.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 “Xin chào các bạn, tớ là Tò Mò, sao lại gọi tớ là Tò Mò, có nguyên do đấy nhé! Tớ là một em bé rất hay hỏi, bất cứ việc gì diễn ra xung quanh tớ đều muốn tìm hiểu và khám phá. Câu nói mà tớ hay dung nhất là “Mẹ ơi, tại sao lại thế”. Mẹ tớ đã rất mệt với một người hỏi luôn miệng như tớ, bất cứ lúc nào tớ cũng có thể làm phiền mẹ với những câu vì sao nhưng mẹ tớ không hề cáu gắt tớ đâu nhé, lúc nào mẹ cũng giúp tớ trả lời câu hỏi và tớ rất hài lòng với các câu trả lời của mẹ…”

Tại sao con lại giống bố và mẹ? Tại sao cá có thể ngoi lên lặn xuống dễ dàng? Tại sao con người cần phải thường xuyên uống nước? Sư tử và hổ, ai là chúa tể muôn loài? Vì sao mèo thích ăn thịt chuột? Tại sao cua lại bò ngang?...

Túi “Tò mò nhiều chuyện” bao gồm 4 cuốn, tập hợp những câu hỏi đáp dành cho trẻ từ 3 đến 8 tuổi. Theo hành trình du ký của bạn Tò Mò, các em nhỏ sẽ khám phá được rất nhiều điều thú vị về thế giới xung quanh, đồng thời giải đáp được những thắc mắc mà các em vẫn băn khoăn bấy lâu nay nhưng chưa tìm ra được câu trả lời thỏa đáng. 

Nội dung phong phú, đa dạng, cách trình bày khoa học, rõ ràng, dễ hiểu, kèm theo nhiều hình ảnh minh họa sinh động, ngộ nghĩnh, bộ sách là món quà thiết thực, hữu ích giúp các em bồi dưỡng cho vốn kiến thức của mình thêm phong phú.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại