Sơn Nam - 4 truyện vừa

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 64.000đ

Giá bìa: 75.000đ

Tiết kiệm: 11.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong số gần 40 tác phẩm sáng tác và đã xuất bản của nhà văn Sơn Nam, con số các truyện vừa chiếm tỉ lệ khá khiêm tốn. 4 truyện vừa của nhà văn xuất bản nhằm giúp cho bạn đọc có cái nhìn toàn diện hơn về bút lực của nhà văn Sơn Nam.

Chuyện tình một người thường dân là câu chuyện về những thanh niên nam nữ trong những ngày đầu kháng chiến chống Pháp. Họ hoà nhập vào cuộc chiến đấu của toàn dân một cách tự nhiên và sẵn sàng đón nhận những mất mát, hy sinh nơi vùng đất phía Tây Nam Tổ quốc.

Truyện ngắn của truyện ngắn là chuyện kể về sự hoà nhập vào cuộc sống mới ở đô thị sài Gòn của những người kháng chiến cũ khi Mỹ bắt đầu thay đổi những giá trị trong nếp sinh hoạt của thị dân. Cuộc xâm lăng về văn hoá của lối sống Mỹ đã làm cho người trí thức phải nhìn lại mình để lựa chọn con đường đi phù hợp với đạo lý của dân tộc và kháng chiến.

Ngôi nhà mặt tiền và  Âm dương cách trở lại là những câu chuyện về người thành phố tất tả mưu sinh để mong kiếm tìm một chỗ đứng trong xã hội mới. Những xáo động trong lòng người thành phố được tác giả ghi nhận và thể hiện khá sâu sắc và cảm động.

 

 

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại