Sư tử và chuột nhắt

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 133.000đ

Giá bìa: 140.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ (-5%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Truyện thiếu thi luôn đóng một vai trò quan trọng đối với sự hình thành và phát triển nhân cách của trẻ. Những câu chuyện mang đậm giá trị nhân đạo, có ý nghĩa giáo dục sâu sắc giúp các em trưởng thành, phát triển nhân cách một cách lành mạnh và trong sáng. Thế giới tuổi thơ của các em trở nên phong phú, đa dạng và nhiều màu sắc hơn một phần cũng bởi những điều kỳ diệu trong các câu chuyện ấy.
Những câu chuyện ngụ ngôn đặc sắc - sư tử và chuột nhắt là tuyển tập những câu chuyện ngụ ngôn đặc sắc và nổi tiếng trên thế giới, bao gồm:
Sư tử và Chuột nhắt,
Kiến và ve,
Chú Chuột nhiều sáng kiến
Chú Chuột khoe khoang
Thỏ và Rùa
Chó nhà và Chó sói
Chuột nhà quê và Chuột thành phố
Quạ và Cáo.
ời kể hấp dẫn, tranh vẽ minh họa sinh động, đẹp mắt cuốn sách mở ra trước mắt các em một thế giới động vật đa dạng, phong phú và vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu. Đồng thời mỗi câu chuyện là một bài học nhỏ thú vị và bổ ích, giúp các em học hỏi được nhiều điều hay và đức tính tốt
"Một ngày đẹp trời, Chuột Nhắt và hai người bạn của cậu rủ nhau đi dã ngoại. Họ vừa đi vừa trò chuyện rôm rả, lại còn đánh trống, thôit kèn rõ là vui vẻ. Tuy nhiên âm thanh đinh tai nhức óc của đám kèn và trống ấy lại làm cho các con vật trong rừng tức điên. Sư tử thì đang nghỉ trưa, thế mà Chuột nhắt cứ luôn tay gõ trống. Làm sao có thể ngủ được với sự ồn ào ấy chứ. Đến cả chim chóc, cú mèo và rùa cũng phải chuồn đi nơi khác. Mặc kệ, Chuột nhắt vẫn khua trống ầm ĩ không thôi..." (Trích "Sư tử và Chuột nhắt")
 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại