The 12th Planet - Hành tinh thứ mười hai

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 134.000đ

Giá bìa: 149.000đ

Tiết kiệm: 15.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

  Dựa theo thần thoại Sumer, Zecharia Sitchin - một nhà nghiên cứu người Mỹ đã đưa ra giả thuyết về sự tồn tại của hành tinh thứ 12 nằm bên ngoài sao Hải Vương, được gọi là Nibiru. Đó là một hành tinh khổng lồ, di chuyển theo quỹ đạo một hình elip cực lớn và phải mất 3600 năm mới hoàn thành một chu kỳ quay quanh hệ mặt trời. Cứ 3600 năm Nibiru mới tới gần Trái đất một lần, và loài người có nguồn gốc từ các nhà du hành vũ trụ cổ đại đến từ hành tinh ấy.

Sitchin lý giải: người Anunnaki - một chủng tộc văn minh có nguồn gốc bên ngoài Trái đất (Nibiru) đã đáp phi thuyền xuống vịnh Ba Tư vào khoảng 432 ngàn năm trước công nguyên với mục đích khai thác tài nguyên. Họ tạo ra con người để làm nô lệ, buộc lao động khổ sai trong các hầm mỏ và công trình lớn. Không chịu đựng nổi những điều kiện làm việc tồi tệ, nhiều nô lệ đã nổi dậy chống lại người Anunnaki: con người nổi dậy chống lại các vị thần.

Để duy trì những nô lệ biết nghe lời, những nhà thông thái của Nibiru đã lai tạo giữa gen người Homo Erectus và gen loài thú nhưng không thành công. Sau đó, họ cho lai gen giữa Anunnaki và Homo Erectus để tạo ra giống người vô tính. Nhưng người Anunnaki tính không bằng trời tính, giống người mới đã tự biến đổi gen, sinh sản nhanh chóng và di cư khắp nơi trên hành tinh...

Học thuyết này của Sitchin bị nhiều nhà khoa học bác bỏ, cho là giả khoa học và giả lịch sử, nhưng kể từ khi phát hành cuốn sách đầu tiên “Hành tinh thứ 12” năm 1976, tác phẩm của Sitchin đã thu hút được sự quan tâm của độc giả và được tái bản hơn 45 lần.

“Một công trình nghiên cứu uyên thâm... Hàng ngàn năm qua, các giáo sĩ và nhà khoa học đã tìm cách giải thích về khởi đầu của sự sống... Giờ đây, một chuyên gia nổi tiếng đã bước ra cùng với một học thuyết khác lạ hơn hết thảy.” – United Press International

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại