Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 113.000đ

Giá bìa: 125.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Theo quan niệm của người Trung Hoa “Thiên - nhân hợp nhất” là một mô thức tư duy về vũ trụ, chỉ sự hoàn toàn hợp nhất trong cái đạo đức sinh của giới tự nhiên. Trong vũ trụ và con người luôn tồn tại hai trạng thái hòa hợp. Bản chất của “Thiên nhiên hợp nhất” là trời và người là một, là sự nhận thức sâu sắc đối với sự tồn tại, cấu tạo và hoạt động của bản thân con người. Nó hình thành lên thế giới quan nhân văn chủ nghĩa lấy con người làm trung tâm, là lực lượng có khả năng can thiệp vào mọi việc của trời đất.
Cuốn sách cung cấp những kiến thức về quy luật “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa”, được chia làm 3 phần:

Phần Thiên thời: cung cấp những phương pháp để nhận thức thế giới tự nhiên và quy luật vận động của xã hội thông qua thuật chiêm tinh, bói quẻ xem số mệnh, nhìn tướng mạo để hiểu vận mệnh con người.
Phần Địa lợi: cung cấp phương thức để nhận biết hoàn cảnh tự nhiên, quy luật vận khí của trời đất nhằm lựa chọn phương hướng, môi trường, tận dụng ưu thế địa lí, phương pháp tìm long mạch, địa linh để sự nghiệp được hanh thông, may mắn.

Phần Nhân hòa: cung cấp Phương thức nhận biết con người, cách xử thế, cùng thuật dưỡng sinh trường thọ và hành trình đời người đi từ sự sống đến cái chết.

 

 

 

Theo đó, người ứng với Thiên thời thì sáng lập nên cơ nghiệp, người ứng với Địa lợi thì nắm được nghiệp bá vương, người ứng với Nhân hòa thì thành sự nghiệp.

 

Từ xưa, những bậc nhân kiệt muốn dựng lên nghiệp lớn luôn phải có sự hội tụ đủ của ba yếu tố: thiên thời – địa lợi – nhân hòa. Lịch sử đã chứng minh, nếu chỉ có một trong ba yếu tố đó thì không thể thành công. Ví dụ: Trong Tam quốc diễn nghĩa, Tào Tháo có thiên thời, Tôn Quyền có địa lợi, Lưu bị có nhân hòa. Tuy nhiên, người cuối cùng làm nên sự nghiệp lại là Tư Mã Viên, cháu của Tư Mã , người đã thống nhất ba nước Ngụy – Thục – Ngô lập lên nhà Tấn năm 266.

 

 

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, sự biến đổi diễn ra với tốc độ mạnh mẽ như vũ bão. Dù thời đại khác nhau song thế giới luôn vận động và phát triển theo quy luật chung. Vậy, làm thế nào để nắm sự nghiệp của mình một cách bền vững? Cuốn sách này sẽ đem đến cho người đọc một định hướng cho tương lai: muốn thành công thì phải biết điều hòa, cân bằng cuộc sống, phát triển sự nghiệp của bản thân theo quy luật “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” .Cuốn sách sẽ là chìa khóa vàng mở ra cánh cửa thành công trong cuộc đời của mỗi con người.

 

 

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại