Tìm hiểu về luân hồi trong tranh Thang-ka

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 116.000đ

Giá bìa: 145.000đ

Tiết kiệm: 29.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Sau khi chết, con người sẽ đi về đâu?

Địa ngục và luân hồi có thực sự tồn tại hay không?

Những bức tranh Thang – ka Tây Tạng rực rỡ mà thần bí là sự mường tượng sinh động nhất về thế giới luân hồi trong Phật giáo.

Địa ngục là khái niệm xuất hiện hầu hết trong các tôn giáo. Trong tất cả những tư tưởng có liên quan đến địa ngục, những hình vẽ về địa ngục trong tranh Thang-ka của Phật giáo Tây Tạng có tính hệ thống nhất và cũng đồ sộ nhất. Mật tông Tây Tạng cho rằng, người và những động vật khác nhau sau khi chết sẽ có mối quan hệ qua lại với nhau.

Những bức tranh Thang-ka trong cuốn sách này chủ yếu phản ánh về những cảnh ngộ mà con người sau khi chết có thể gặp phải, bởi vì con người đều rất muốn biết rằng, sau khi chết, bản thân mình sẽ ra sao? Có còn cảm giác và trí tuệ không? Liệu có thể suy nghĩ, thậm chí sinh hoạt và hành động giống như hiện tại hay không?...

“Tìm hiểu về luân hồi trong tranh Thang – Ka” giúp chúng ta phát giác ra những bí mật về cái chết và luân hồi từ trong những bức tranh Thang-ka vĩ đại, để phát hiện được tầm quan trọng của “hành” ngay khi chúng ta còn sống. Sống và chết, tu và hành, luân hồi và siêu việt... đều là những mối quan hệ âm dương, quan hệ nhân quả một mà hai, hai mà một.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại