Tình thơ cho Người

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 168.000đ

Giá bìa: 168.000đ

Tiết kiệm: (-0%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

“Những câu chuyện về cảm xúc thương nhớ của một con người, những câu chuyện về những mùa đi qua thành phố, những câu chuyện về nỗi niềm riêng đâu đó… được kể ở đây trên những trang viết này”.

Đó là những dòng đề tựa mà nhà thơ Phong Việt gửi gắm sau khi đọc cuốn “Tình thơ cho Người”.

“Tình thơ cho Người” là tập thơ ảnh của hai tác giả Trương Thị Thùy Giang (tác giả thơ) và Nguyễn Tác Anh (tác giả ảnh). Thơ và ảnh xuyên suốt tác phẩm đầy ngẫu hứng. Cuốn sách như một thỏi chocolate đặc biệt dành tặng những tâm hồn biết yêu, những trái tim đang hanh hao nhớ.

Với “Tình thơ cho Người”, Thùy Giang muốn giữ lại cho riêng mình những bồi hồi, run rẩy, yêu thương, hờn giận, vụng dại, nhung nhớ,… Dành cho Người - Người đã từng đi qua cuộc đời, Người có thể sẽ tới và ở lại để cùng “Ngồi bên nhau - cuối chiều - chỉ vậy thôi”. Những bức ảnh tuyệt đẹp về con người, thiên nhiên, cỏ, cây, hoa lá nơi xứ sở mặt trời mọc của Tác Anh như chất men say cho những vần thơ của Thùy Giang thêm trữ tình, sâu lắng.

“Chúng ta có khi ở chung một thành phố, có khi cùng ngồi cạnh nhau mà không cùng nhịp thở… Có khi xa nhau lại như cùng một nhịp đập trái tim. Em vẫn gọi những đến và đi của chúng ta là duyên nợ” - Thùy Giang viết trong lời ngỏ.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại