Trí tuệ và các chỉ số biểu hiện trí tuệ của học sinh lớp 5

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 70.000đ

Giá bìa: 82.800đ

Tiết kiệm: 12.800đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong cấu trúc nhân cách của con người, trí tuệ là một trong những thành tố quan trọng không thể thiếu được. Xã hội loài người càng phát triển cùng với sự tiến bộ về khoa học kỹ thuật đã đòi hỏi ngày càng cao về trình độ và khả năng của con người. Vì thế việc nghiên cứu trí tuệ sẽ góp phần vào việc phát triển nguồn nhân lực có trình độ cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, cho sự cạnh tranh và hội nhập với các nước trên thế giới.

Tiều học là bậc đầu tiên, là nền tảng cho những bậc học tiếp theo, là tiền đề cho quá trình đào tạo và phát triển năng lực của những công dân tương lai. Lớp 5 là lớp cuối của bậc tiểu học, việc nghiên cứu và đánh giá trí tuệ học sinh lớp 5 không những phân loại được học sinh, giúp cho việc dạy học sát đối tượng, tạo điều kiện để giáo viên phát huy được hết khả năng của học sinh, từ đó nâng cao hiệu quả của việc dạy học mà còn giúp các nhà quản lí có số liệu khách quan đánh gia sự hoàn thiện của cả một bậc tiểu học, giúp học nhận định và điều chỉnh việc dạy học ở bậc học này và ở bậc tiểu học tiếp theo.

Mục đích của Trí tuệ và  các chỉ số biểu hiện trí tuệ của học sinh lớp 5 là:

Phát hiện thực trạng mức độ trí tuệ và các chỉ số biểu hiện trí tuệ ở học sinh lớp 5

Đề xuất và thực nghiệm biện pháp tác động sư phạm " Tổ chức dạy học theo hướng dạy học khám phá theo lí thuyết kiến tạo' nhằm nâng cáo mức độ trí tuệ cho học sinh lớp 5

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại