Truyện cổ tích thế giới chọn lọc

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 96.000đ

Giá bìa: 120.000đ

Tiết kiệm: 24.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Truyện cổ tích thế giới chọn lọc - Do nhà sách Đông Tây kết hợp xuất bản. -  Đưa bạn đọc nhỏ tuổi vào thế giới cổ tích thần tiên.

Có thể nói, trong ký ức tuổi thơ của bất cứ ai nào cũng lung linh sắc màu của thế giới cổ tích. Những câu chuyện cổ tích diệu kỳ được bà, được mẹ kể cho nghe trước khi đi ngủ giúp chúng ta lớn lên với bao nhiêu cảm nhận về cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống.

Để bồi dưỡng tâm hồn cho bé thêm phong phú, cuốn sách tuyển chọn những câu chuyện cổ tích mang bản sắc văn hóa hầu như tất cả các nước trên khắp hành tinh.

Đó là những câu chuyện cổ tích nổi tiếng khắp thế giới của anh em nhà Grim -Đức: Cô bé Lọ Lem, Cô bé quàng khăn đỏ, Nàng Bạch Tuyết và bẩy chú lùn, Công chúa ngủ trong rừng...của Andecxen - Đan Mạch: Nàng tiên cá, Cô bé bán diêm, Nàng công chúa và hạt đậu, Bầy chim Thiên Nga, Thần ru ngủ...

Và của rất nhiều nước trên thế giới: Nàng Công chúa không biết cười (Truyện cổ tích Thổ Nhĩ Kỳ); Hoàng tử Ivan và con chim lửa (Truyện cổ tích Nga); Quả bí đỏ (Truyện cổ tích Bengal); con quỷ ở trại Phenđơn (Truyện cổ tích Scôtlen); Ngọn núi Pha lê (Truyện cổ tích châu Mỹ), Con chim xanh (Truyện cổ tích Pháp); chiếc sừng mầu nhiệm (Truyện cổ tích Anh); Nhà vua Solomon và chúa quỷ Ámodée, (Truyện cổ Ailen)

Bên cạnh đó còn biết bao câu chuyện được lưu truyền phổ biến trên khắp châu lục đến mức không thể biết nó đến từ quốc gia nào.

Tất cả sẽ làm giàu thêm trí tưởng tượng vốn rất phong phú của bé và giúp các em thêm yêu, thêm tin vào cổ tích.

Bộ truyện với những hình minh họa sinh động, in bốn màu. Các bức vẽ phù hợp với nội dung truyện kể và bản sắc dân tộc của mỗi vùng miền, đem đến sự hấp dẫn lớn nơi người đọc, đặc biệt là trẻ thơ.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại

38.000đ 42.000đ - 10%
77.000đ 86.000đ - 10%
35.000đ 70.000đ - 50%
37.000đ 62.000đ - 40%