Truyện cổ tích Việt Nam chọn lọc

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 81.000đ

Giá bìa: 135.000đ

Tiết kiệm: 54.000đ (-40%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Có thể nói, trong ký ức tuổi thơ của bất cứ ai  cũng lung linh sắc màu của thế giới cổ tích. Những câu chuyện cổ tích diệu kỳ được bà, được mẹ kể cho nghe trước khi đi ngủ giúp chúng ta lớn lên với bao nhiêu cảm nhận về cái đẹp, cái thiện trong cuộc sống.
Cuốn Truyện cổ tích Việt Nam chọn lọc do Nhà sách Đông Tây kết hợp xuất bản được tuyển chọn kỹ lưỡng. Các em sẽ được gặp trong cuốn sách các nhân vật quen thuộc với mọi thế hệ trẻ thơ Việt Nam: Thánh Gióng, Sọ Dừa.... Cũng qua các câu chuyện, các em có thể tìm hiểu thêm các sự tích thú vị về các con vật, sự tích các di tích lịch sử hay biết được nguồn gốc của các điển tích nổi tiếng thường xuất hiện trong các áng thơ văn của dân tộc ta: Sự tích trầu cau, Sự tích ông Táo, Sự tích Hồ Gươm...

Tập truyện cổ tích Việt Nam chọn lọc   bao gồm những câu chuyện thần tiên kỳ ảo, phản ánh ước mơ và khát vọng của con người. Ở đó,những người chăm chỉ, lương thiện sẽ được số phận đền bù; những kẻ chây lười, gian ác đều bị trừng trị.

Say mê, mơ mộng, mở rộng tâm hồn đón cái Thiện, sống với những nhân vật trong các câu chuyện cổ tích, bé sẽ có những cảm nhận ban đầu về cuộc sống, về tình yêu thương, lòng bao dung nhân ái và những khám phá thú vị về các hiện tượng cuộc sống

Cuốn truyện có sự góp mặt phong phú của truyện cổ tích các dân tộc Việt Nam, hy vọng sẽ góp phần bồi đắp thêm tình yêu đất Việt của các em.

Hy vọng đây sẽ là món quà tinh thần đặc sắc mà Đông Tây dành tặng cho các bạn nhỏ

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại