Truyện cổ tích Việt Nam hay nhất - Tấm Cám

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 119.000đ

Giá bìa: 125.000đ

Tiết kiệm: 6.000đ (-5%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Truyện tranh cổ tích Việt Nam hay nhất – Tấm Cám tập 3 tập hợp một trong các các câu chuyện cổ tích hay nhất trong kho tàng truyện cổ tích Việt Nam như: Tấm cám, Mỵ châu - Trọng Thủy, Sọ dừa, Sự tích chú cuội cung trăng, Sự tích dưa hấu.
Truyện dân gian - tài sản vô giá của dân tộc VN - sẽ tiếp tục được độc giả biết đến chừng nào con người còn tin tưởng vào lý tưởng và các giá trị gia đình truyền thống của văn hóa và lối sống của dân tộc. Gần đây, những tác phẩm dân gian VN đang được giới thiệu với độc giả thông qua dạng thức truyện tranh nhằm khẳng định những giá trị cao đẹp đó.
Truyện dân gian được người dân VN gìn giữ qua nhiều thế hệ, nổi tiếng về tính nhân đạo, công bằng và tính tao nhã. Những truyền thuyết và câu chuyện dân gian chứa đựng những nét bản sắc riêng của dân tộc mà người Việt Nam dù ở bất cứ đâu cũng luôn cố gắng giữ gìn.
Những câu chuyện là kết tinh của trí tưởng tượng phong phú,sáng tạo của ông cha ta xưa và đồng thời cũng thể hiện cái nhìn đầy nhân đạo, công bằng, cái thiện luôn chiến thắng cái ác, qua đó giúp các em khám phá niềm vui cuộc sống, biết yêu lẽ phải và học được các đạo lý đơn giản mà sâu sắc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự

Sách cùng thể loại