Tự chữa lành

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 45.000đ

Giá bìa: 56.000đ

Tiết kiệm: 11.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

“Tự chữa lành” là cuốn sách tổng hợp 29 bài phân tích của những bậc thầy về hành Thiền trên thế giới: Minh sư Patriji, Linda Goodman, Dr. Richard Gerber, Jane Roberts, Rasha, Bob Trowbridge, Jasmuheen, David R. Hawkins…

“Tâm trí là hạt giống, cuộc sống là cây”. Tâm trí con người như thế nào thì cuộc sống của họ sẽ như thế ấy. Trong cuốn sách “Thiền định và tâm trí diệu kỳ”, Minh sư Patriji hướng dẫn chi tiết về cách thiền định và quan sát hơi thở để giác ngộ, tỉnh thức và đạt tới tâm trí diệu kỳ.

Minh Sư PATRIJI – vị thầy đầu tiên sáng lập trường phái Thiền Kim tự tháp vào năm 1990 tại Ấn Độ và là Huyền thoại sống của khoa học tâm thức thời đại. Hơn 30 năm cùng hàng ngàn vị thầy của PSSM đã và đang mang khoa học thiền định, chủ nghĩa ăn thực vật khắp địa cầu. Năm 2006, Minh Sư PATRIJI được vinh dự trao giải thưởng cống hiến trọn đời do Viện Mahamat Grandi trao tặng.

Hiện nay Phong trào Thiền Kim tự tháp đã mở rộng hơn 2800 tổ chức tự nguyện tại Ấn Độ và trên toàn thế giới. Đại Kim tự tháp đầu tiên do Minh sư Patriji xây dựng tại làng Kebbedoddi – Ấn Độ được coi là trái tim của cộng đồng Tâm thức Kim Tự Tháp. Sức mạnh của Kim tự tháp đã được chứng minh sẽ mang lại năng lượng gấp 3 lần cũng như mang lại những trải nghiệm lớn lao trong thiền định.

Mời các bạn đón đọc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại