Từ điển tín ngưỡng tôn giáo thế giới và Việt Nam

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 117.000đ

Giá bìa: 130.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Nếu như khái niệm "văn hóa" có đến gần hai trăm định nghĩa khác nhau thì khái niệm "tôn giáo" đã đạt đến mức kỷ lục...

 

Từ điển tín ngưỡng tôn giáo thế giới và Việt Nam, là kết quả của nhiều năm sưu tầm, tra cứu và biên soạn của một nhà nghiên cứu lâu năm về tín ngưỡng và tôn giáo.

Cuốn Từ điển này được soạn ra trước hết, nhằm phục vụ người có tín ngưỡng, tôn giáo - dẫu là chức sắc hay tín đồ thông thường - để hiểu rõ hợn và hiểu đúng hơn tín ngưỡng hoặc tôn giáo mình đang theo, bởi thực tế, có vô số người theo tín ngưỡng này, tôn giáo kia, nhưng xét kỹ thì có nhiều điều hiểu chưa rõ về tôn giáo mà mình tin theo, thờ cúng. Ngoài ra, từ điển còn cần dùng cho người không theo tôn giáo nào, hoặc có theo một tôn giáo này mà lại muốn hiểu them về các tôn giáo khác, hoặc dùng cho những ai muốn qua từ ngữ, tư liệu, điển cố,... để tìm hiều sâu thêm và có điều kiện nghiên cứu chu đáo hơn về các mặt của đời sống tâm linh - tín ngưỡng - tôn giáo ở Việt Nam và ở những địa bàn chủ yếu của các tôn giáo lớn trên thế giới.

Trong cuốn sách này,các mục từ được chọn thật cần thiết, trình bày ngắn gọn, cố gắng tránh chữ nghĩa cổ và lối nói kinh viện.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại