Tự tánh Quan Âm, Tự tánh Di Đà

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 43.000đ

Giá bìa: 48.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Phật Pháp là kho tàng tâm linh đồ sộ, không những đồ sộ về giáo lý, về hành chứng, về pháp môn, ngay cả triết học trong giáo pháp cũng là kho tàng mà mỗi hành giả, mỗi học giả có thể đi vào nhiều cách theo sở kiến, theo căn cứ của mỗi người, để nơi đó, tự thân chứng nghiệm được lời dạy thiết thực của Đức Phật. Vì thế, giảo điển bắc truyền xem “thế gian pháp tức Phật Pháp”, cho dù chiếc lá rơi, cành hoa rụng, hạt sỏi va đập vào gốc cây, hay tiếng hải triều vang vọng biển vắng… đều là những trợ duyên để căn cơ mỗi người có sẵn Phật tính bất chợt khai ngộ, rồi từ đó, hướng thẳng đến tánh giác khi mà mọi vọng tưởng của tạp thức chuyển thành trí tuệ.

Cuốn sách Tự tánh Quan Âm, Tự tánh Di Đà của Cư sĩ Minh Mẫn là cẩm nang về cách chuyển hoá tâm thức theo tinh thần Phật học, dưới ánh sáng khoa học, nhằm giúp các học giả trở thành hành giả. Đây là sách không có khuynh hướng thuần tín ngưỡng tôn giáo, nhưng chứa đựng những biểu tượng triết lý tôn giáo và con đường chuyển hoá tâm linh theo tinh thần khoa học.

Đọc chậm rãi tác phẩm này, ta sẽ nắm được thâm ý của tác giả trong nỗ lực đưa người đọc từ thấp đến cao, từ vật lý đến tâm lý, từ sinh thức đến siêu thức, để thấy rằng, giáo lý đạo Phật rất khoa học và thực tế, giúp hành giả vượt qua mê tín, sống không sợ hãi và khổ đau.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại