Túi khôn: Những mẹo mực trên thương trường

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 76.000đ

Giá bìa: 84.000đ

Tiết kiệm: 8.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Những người mới bắt đầu sự nghiệp kinh doanh thường cố kiếm tìm hướng dẫn từng bước để bắt đầu, hoặc một công thức đặc biệt để thành công, nhưng thực tế là chẳng có một công thức thần kỳ nào. Tuy nhiên, vẫn có một thứ “vũ khí”, theo như cách gọi của Norm Brodsky, giúp các doanh nhân trẻ vượt qua sóng gió và vươn lên nắm lấy mọi cơ hội khi chúng xuất hiện. Đó chính là “KNACK – Túi khôn”, bao gồm 8 chiến lược cùng nhiều lời khuyên và kinh nghiệm đặc biệt giúp Norm Brodsky thành công khi bắt đầu khởi nghiệp.

Brodsky đã khám phá, trải nghiệm và thành công với phương pháp này trong suốt 28 năm khởi sự và xây dựng 3 doanh nghiệp lần lượt hoạt động trong các lĩnh vực chuyển giao thông tin, cho thuê kho hàng và tiêu hủy các tài liệu mật.

 

Brodsky tiết lộ lối tư duy này trên tạp chí Inc. hàng tháng, trong một loạt bài nổi tiếng mà ông  viết cùng các phóng viên và tác giả Bo Burlingham (nổi tiếng với cuốn sách “Những người khổng lồ bé nhỏ”). Trong những bài báo đó và cả trong cuốn sách mới này, họ kể những câu chuyện về các công ty có thực, phải đối mặt với những thử thách có thực và chỉ cho độc giả cách áp dụng “túi khôn” vào việc kinh doanh của chính mình, đứng vững trước sóng gió trên thương trường và nắm bắt mọi cơ hội- dù nhỏ nhất - để có được thành công.

 

  Cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai muốn khởi nghiệp và kinh doanh thành công.


Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật