Tương lai trong tay ta

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 47.000đ

Giá bìa: 49.000đ

Tiết kiệm: 2.000đ (-5%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Tương lai trong tay ta là cuốn sách viết về những nguyên tắc những phương pháp để sống có ý nghĩa. Tác giả đã lựa chọn những điều quan trọng mà “hồi trên dưới hai mươi lăm tuổi ít ai để ý tới” như: Có bao giờ ta tự hỏi: sống để làm gì, đời người ra sao?... để gợi cho bạn dọc suy nghĩ, để tìm một nhân sinh quan riêng cho bạn, một giải pháp hợp với bạn làm cho đời sống của bạn, phong phú hơn, sáng sủa hơn, vui tươi hơn.
Cuốn sách khẳng định bổn phận của mỗi người là tạo hạnh phúc cho bản thân và cho người xung quanh, nhưng muốn làm tròn bổn phận đó thì phải giữ gìn sức khỏe và tu tâm luyện trí để làm việc, nhưng làm việc phải biết cách làm cho có hiểu quả rồi làm việc xong thì phải nghĩ, kiếm được tiền thì phải tiêu, vấn đề hưởng thụ ở đời cũng cần thiết như vấn đề phục vụ xã hội.
Rồi tiêu pha thế nào cũng phải lo tính trước cho tuổi già khỏi bệnh tật kẻo túng thiếu trở thành một gánh nặng cho gia đình và xã hội. Sau cùng, tác giả đề cập đến một vấn đề quan trọng nhất là vấn đề hôn nhân, vì có khéo lựa chọn bạn trăm năm thì mới có người giúp đỡ, mới vui vẻ, hăng hái làm việc mới hưởng hạnh phúc ở đời được.
Tuy vậy, theo tác giả, những điều ông viết ra chỉ là những gợi ý, “không dám mong rằng nó sẽ làm thay đổi đời của bạn”, vì “bất kỳ ai cũng phải tự tạo lấy đời sống của mình bằng những từng trải của mình”(Nguyễn Hiến Lê).
 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
55.000đ 65.000đ - 15%
Đặt mua
18.000đ 23.000đ - 20%
Đặt mua
45.000đ 50.000đ - 10%