Vần thơ không cháy hết

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 24.000đ

Giá bìa: 24.000đ

Tiết kiệm: (-0%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệuChị làm thơ tặng cha, tặng mẹ, tặng anh chị, bạn bè, tặng cả những niềm yêu thương thầm kín mà bất cứ trái tim nào cũng ấp ủ. Trái tim đang đập trong lồng ngực chị dẫu không đủ dũng cảm bật thốt lên lời nhưng tình yêu ấp ủ trong lòng chị dường như vô hạn định.


 
Thơ của chị là sự rụt rè, là nỗi thổn thức lo âu, là sự xót xa ẩn ức nhưng cũng cồn cào hi vọng của một trái tim yêu thương. Ở một phận người bất hạnh thế mà thơ lại thiết tha thế, chị có quyền được độc giả biết đến. Được sự cho phép của chị, chúng tôi đã tuyển chọn một phần nhỏ trong hơn 400 bài thơ của chị để in thành tập thơ mỏng này.


Trong tập thơ, có những bài thơ chúng tôi trích lược, có những sai sót nhỏ về chính tả, cách trình bày, chúng tôi xin phép chị được trình bày lại cho đúng. Có những bức tranh đơn sơ chị tự mình vẽ, chúng tôi xin đính kèm với thơ.

Bằng tất cả sự nhiệt tình, cảm mến, với khả năng có hạn của mình, chúng tôi hi vọng tập thơ: “Vần thơ không cháy hết” sẽ được quý độc giả đón nhận và quan tâm sâu sắc. Đó không chỉ là món quà đầy ý nghĩa cho tác giả mà còn là phần thưởng vinh dự nhất cho những người làm sách chúng tôi. Còn thơ của chị, tự nó sẽ nói cùng quý độc giả về tình yêu và cuộc sống.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Review sản phẩm

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Rating breakdown

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0
Dộ dài nhận xét 0 ký tự