Vì sao tin Phật

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 59.000đ

Giá bìa: 66.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cuốn sách Vì sao tin Phật gồm 17 chương được chia thành 6 phần, mỗi phần có chiều dài từ 1 đến 4 chương. Phần đầu, tác giả giới thiệu khái quát về đức Phật lịch sử, từ góc độ nhân bản, với những nỗ lực trong tu tập và thiền quán, nhờ đó phát minh con đường trung đạo, trở thành một bậc tuệ giác vĩ đại đầu tiên trong lịch sử nhân loại.

Bằng ngòi bút khéo léo, tác giả đã nêu bật được những đặc điểm của Phật giáo như một nền văn minh tâm linh, có khả năng khai phóng nỗi khổ niềm đau, vốn rất khác và vượt lên trên các học thuyết triết học và tôn giáo đương thời với đức Phật. Bằng phương pháp so sánh, tác giả đã chứng minh đạo Phật không chỉ là một nền minh triết vô thần khoa học mà còn có khả năng xây dựng hạnh phúc và phát triển bền vững cho con người tựa vào trong mọi thời đại.

Không ngừng giới hạn trong niềm chánh tín về Phật giáo, tác phẩm này là tấm bản đồ tu học cần thiết cho mọi thành phần. Người trí thức nương tựa vào tác phẩm có thể thấy được các giá trị siêu việt thời gian và nền minh triết sâu sắc của Phật giáo. Người bình dân đọc tác phẩm này có thể điều chỉnh các nhận thức tiêu cực và ngộ nhận về đạo Phật. Giới tu sĩ Phật giáo nên giới thiệu tác phẩm rộng rãi để ánh sáng Phật pháp có thể toả chiếu khắp mọi nơi.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Sách cùng thể loại