Zag - Đảo chiều

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 44.000đ

Giá bìa: 49.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong thời đại tràn lan sản phẩm “nhái” và truyền thông trực tuyến, việc theo kịp đối thủ cạnh tranh không còn là chiến lược để chiến thắng nữa. Ngày nay, bạn phải thật sự khác biệt về vị trí, khác biệt về hành động và khác biệt về khả năng sáng tạo so với đối thủ cạnh tranh. Và nguyên tắc mới? Giống như trò chơi zig-zag, khi đám đông “xuôi chiều” thì chúng ta phải “ngược chiều”. Trong cuốn sách bestseller của mình, The Brand Gap(Khoảng cách), Neumeier đã chỉ cho các công ty cách thu hẹp khoảng cách giữa chiến thuật và khả năng sáng tạo. Bây giờ, trong Đảo chiều, ông chỉ ra cho chúng ta chiến lược số một của những thương hiệu hàng đầu – đó là “khác biệt hoàn toàn”. 
“Mỗi cuốn sách của Neumeier đều rất tuyệt vời, nhưng ĐẢO CHIỀU thật sự là một cuộc cách mạng – một cuốn sách độc đáo với những thông điệp độc đáo.”

_Jack Covert và Todd Satternsten, trích 100 cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại.

“Đây thật sự là cuốn cẩm nang hữu hiệu về cách xây dựng và phát triển một thương hiệu mang tính toàn cầu, vì vậy không còn lý do gì nữa – hãy đọc và bắt đầu ngay lập tức.”

_Kip Knight, Phó Giám đốc Marketing, Ebay

 “Một ý tưởng mới được tạo nên bởi 17 bước hành động và được giới thiệu theo một cách thức hoàn toàn sáng tạo.”

_David A.Aaker, Phó chủ tịch điều hành Prophet, tác giả của Brand Porfolio Strategy.

 

 

Tác giả

MARTY NEUMEIER là chủ tịch của tư duy lớn Neutron, San Francisco. Sứ mệnh của ông là “Khuyến khích cuộc cách mạng trong kinh doanh bằng cách khai thác sức mạnh của tư duy sáng tạo.” Ông thực hiện điều này thông qua viết sách, xây dựng các buổi hội thảo, diễn giả về thương hiệu, đổi mới và sáng tạo. Những cuốn sách bán chạy của ông là The Brand GapZAG và The Designful Company. Ông còn có vai trò là giám đốc chuyển đổi cho Liquid Agency. Hiện ông đang chia sẻ thời gian của mình giữa California và tây nam Pháp.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật