108 bộ phim truyện thế kỷ XX - XXI

Tác giả: Đan Phượng

Giá bán: 42.000đ

Giá bìa: 70.000đ

Tiết kiệm: 28.000đ (-40%)

Số trang: 210

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Thế kỷ XX đã lùi lại sau lưng, nhân loại mới kịp bước thêm dăm bước ngắn dài vào thế kỷ mới. Ngoảnh nhìn lại chặng đường đã qua, con người vẫn muốn đánh dấu, gọi tên, đo đếm những gì mình đã làm ra, đã trải qua - có khi với khoảng cách thời gian, cái nhìn sẽ khách quan, rõ ràng và ấn tượng hơn.

Cuốn sách 108 Bộ Phim Truyện Thế Kỷ XX-XXI nằm trong bộ sách viết về 108 mốc của từng lĩnh vực hoạt động nhân loại đã để lại dấu ấn trên đường mình đi: Chính trị - Văn hóa - Xã hội - Nghệ thuật - Thể thao - Kỹ thuật...
Tuy ra dời muộn nhưng điện ảnh đã nhanh chóng trưởng thành và trở thành một loại hình nghệ thuật “quyến rũ” bậc nhất trong thế kỷ XX. Sự phát triển từ phim câm đến phim nói, phim đen trắng đến phim màu không chĩ là những bước tiến dài quan trọng trong lịch sử điện ảnh mà còn là phát minh khoa học của nhân loại.
Trong suốt một thế kỷ, điện ảnh đã ghi dấu ấn của mình vào nền văn minh nhân loại bằng những bộ phim hay, đặc sắc, những tên tuổi nổi tiếng của các nhà đạo diễn, nhà biên kịch, diễn viên, trong số đó có những tên tuổi đã trở thành huyền thoại, những bộ phim trở thành kinh điển, sống mãi trong lòng công chúng. Và cho đến nay, điện ảnh vẫn đang tiếp tục ghi thêm những trang mới cho sự nghiệp phát triển của mình trong thế kỷ XXI.
Cuốn sách 108 Bộ Phim Truyện Thế Kỷ XX-XXI chia sẻ với người yêu môn nghệ thuật thứ bảy những thông tin cần thiết về những bộ phim hay, đoạt giải thưởng lớn của các nền điện ảnh trên thế giới.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Lao Động
Kích thước

13 x 19 cm

Đan Phượng
Đơn vị cuốn
Số trang 210

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại