12,5 Bí quyết của người bán hàng xuất sắc

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 62.000đ

Giá bìa: 69.000đ

Tiết kiệm: 7.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Nhiều người thường coi bán hàng chỉ đơn giản là hoạt động giữa bên bán và bên mua, trong đó người bán nỗ lực bán sản phẩm/dịch vụ còn người mua mua sản phẩm/dịch vụ theo nhu cầu của bản thân.

Bằng sự sắc sảo và nhạy cảm của một người bán hàng bẩm sinh kết hợp với những kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Jeffrey Gitomer đưa ra một định nghĩa MỚI về bán hàng: Bán hàng là tạo ra môi trường thu hút khách hàng mua những gì bạn có (khách hàng ở thế chủ động), chứ không phải nỗ lực bán hàng cho khách, đưa khách hàng vào tình thế phải mua (khách hàng ở thế bị động).

Nằm trong series sách Big Book và khai thác triệt để định nghĩa bán hàng hướng khách hàng ở trên, Bán hàng không phải ai cũng biết của Jeffrey Gitomer mở ra thêm một hướng tiếp cận mới cho hành trình tìm kiếm thành công của người bán hàng.

Với 12,5 bí quyết bán hàng đỉnh cao, Bán hàng không phải ai cũng biết sẽ giúp người đọc hiểu rõ hơn về công việc bán hàng tưởng chừng như đơn giản. Trong một chừng mực nào đó, cuốn sách sẽ giúp người đọc trả lời những câu hỏi như: Đâu là sự khác biệt giữa một chuyên gia bán hàng và một nhân viên bán hàng a-ma-tơ? Nhân viên bán hàng cần những gì để duy trì thành công trong nghề?,... và vận dụng khéo léo các bí quyết bán hàng vào thực tiễn công việc.

Thông tin về tác giả:

Jeffrey Gitomer's là tác giả của hai cuốn sách bán chạy nhất theo bảng xếp hạng của The New York Times : The Sales Bible (Kinh thánh về nghệ thuật bán hàng) và The Little Red Book of Selling (Bán hàng, không phải ai cũng biết). Trong 10 năm qua, trung bình mỗi năm ông thuyết trình 120 chuyên đề. Năm 1997, Jeffrey được trao danh hiệu "Chuyên gia diễn thuyết" (CPS) của Hiệp hội Diễn giả Quốc gia (Hoa Kỳ). Ông nổi tiếng với chuyên mục ‘’bán hàng di động” trên 95 tờ báo kinh doanh khắp toàn cầu. Jeffrey cũng là người sáng lập hệ thống đánh giá bán hàng theo yêu cầu của khách hàng đầu tiên trên thế giới, được đặt tên là “successment”. Hệ thống này không chỉ đánh giá các kĩ năng bán hàng trên 12 lĩnh vực kinh doanh tối quan trọng mà còn cung cấp các báo cáo tài chính với hơn 50 bài học bán hàng ngắn gọn.

Jeffrey còn là người dẫn chương trình của Selling Power Live, một chương trình tài nguyên bán hàng hàng tháng dựa vào quyên góp và cung cấp những ý kiến của những nhân vật hàng đầu trong cộng đồng doanh nhân thế giới cũng như trong lĩnh vực phát triển cá nhân… 

MỤC LỤC:

Tự tạo ra điều kỳ diệu
Hãy sẵn sàng để chiến thắng. Ai sẵn sàng, người đó sẽ chiến thắng
Thương hiệu cá nhân là việc bán hàng: Điểm quan trọng không phả là bạn biết ai, mà là ai biết bạn
Quan trọng là giá trị, là mối quan hệ, chứ không phải giá cả
Đó không phải công việc, đó là việc hình thành mạng lưới
Nếu bạn không thể tiếp cận người quyết định thật sự bạn sẽ thất bại
Thu hút tôi và anh có thể khiến tôi tìm ra chính mình
Nếu bạn có thể làm họ cười, bạn sẽ thuyết phục được họ mua hàng của bạn
Hạn chế rủi ro và đển biến bán thành mua
Khi bạn tự nói về mình, đó là sự khoe khoang. Khi người khác nói về bạn, đó là bằng chứng xác thực
Hãy nhạy bén hơn!
Từ bỏ cương vị người giám sát mọi sự

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0