300 trò chơi phát triển trí tuệ cho trẻ 2 tuổi

Tác giả: Roger Wolcott Sperry

Giá bán: 32.000đ

Giá bìa: 40.000đ

Tiết kiệm: 8.000đ (-20%)

Số trang: 148

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Đại não của con người chia thành não phải và não trái, não trái đảm nhận vai trò tư duy logic, não phải đảm  nhận vai trò tư duy hình tượng. Não trái chủ yếu phụ trách về ngôn ngữ, đọc, viết, tính toán, suy luận logic, còn não phải sẽ phụ trách cảm nhận các mối quan hệ của vật thể, nhận thức tình cảm, thưởng thức nghệ thuật…

Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ thường chú trọng bồi dưỡng phát triển não trái cho con mà coi nhẹ phát triển não phải. Tiến sĩ Roger Wolcott Sperry, người đoạt giải Nobel về y học và sinh học năm 1981 đã nghiên cứu và phát hiện rằng, sự phát triển của não phải cũng rất quan trọng. Hai bán cầu não cùng hoạt động nhịp nhàng, cân bằng trí tuệ trẻ mới phát triển toàn diện và đặt nền tảng vững chắc cho sự trưởng thành sau này.

2 tuổi là thời kỳ tốt nhất kích thích khả năng tiếp thu ngôn ngữ, và cũng là thời kỳ khởi đầu cho việc phát triển khả năng tư duy toán học cho trẻ. Trẻ em ở độ tuổi này đều phát triển nhanh về các khả năng quan sát, ghi nhớ, khả năng chú ý, khả năng tưởng tượng và sáng tạo.

Cuốn sách 300 trò chơi phát triển trí tuệ cho trẻ 2 tuổi có nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn, bồi dưỡng các khả năng cho trẻ giúp trẻ nâng cao trí tuệ, phát triển tiềm năng thông qua các trò chơi này.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Phụ Nữ
Kích thước

16 x 24 cm

Roger Wolcott Sperry
Đơn vị Cuốn
Số trang 148

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0