77 câu chuyện ý nghĩa dành cho bé - ĐT

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bán: 69.000đ

Giá bìa: 98.000đ

Tiết kiệm: 29.000đ (-30%)

Số trang: 112

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Sách Phật dạy rằng: Nhân cách con người hình thành theo từng giai đoạn của cuộc đời, từ khi thụ thai cho tới lúc trưởng thành. Vì vậy, việc giáo dục nhân cách cho trẻ từ khi còn bé là điều vô cùng quan trọng và được các bậc phụ huynh quan tâm.

Cuộc sống bận rộn và nhiều áp lực đôi khi làm cho chính các bậc cha mẹ cũng thiếu thời gian dành cho bản thân mình. Tuy nhiên, dù có bận rộn đến mức độ nào, các bậc cha mẹ cũng nên dành thời gian mỗi ngày để đọc sách cho con cái mình nghe. Điều này sẽ rất hữu ích với trẻ. Qua giọng đọc của cha mẹ, hứng thú về việc đọc sách sẽ dần dẫn được hình thành trong trẻ. Thực tiễn đã chứng minh rằng việc trẻ được nghe đọc sách thường xuyên có thể giúp trẻ tăng cường khả năng chú ý, vốn từ vựng, kích thích, khơi gợi trí tưởng tượng, nuôi dưỡng niềm đam mê đọc sách khi trưởng thành... Vì thế, các bậc phụ huynh đọc sách cho trẻ nghe càng sớm càng tốt.

Dưới đây là các câu chuyện kể cho bé được tổng hợp từ nhiều nguồn với nội dung dễ hiểu, ý nghĩa, mang đến những bài học bổ ích cho các bé, giúp bé trau dồi kĩ năng sống và tu dưỡng đạo đức, trong đó có lồng ghép các hình ảnh đáng yêu giúp bé nâng cao trí tưởng tượng phong phú của mình.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn học
Kích thước

19 x 27 cm

Nhiều tác giả
Đơn vị Cuốn
Số trang 112

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0