Những kẻ khó thích nghi - Tập truyện

Tác giả: Trà Đóa

Giá bán: 30.000đ

Giá bìa: 75.000đ

Tiết kiệm: 45.000đ (-60%)

Số trang: 180

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Những Kẻ Khó Thích Nghi

Tập truyện gồm những câu chuyện ngắn hầu hết được kể ở ngôi thứ nhất (tôi), theo phong cách của thể loại truyện cực ngắn, chuyện chớp, với ít nhân vật, tình tiết được chắt lọc và ít diễn biến tâm lý phức tạp, phù hợp với những "câu chuyện kỳ quặc đột ngột xuất hiện, bạn không có cách nào lý giải được duyên cớ, và cũng vì thế, khi nó biến đi, bạn cũng không thể hiểu được điều gì".

* * * * *

Trà Đóa là một giọng kể chuyện có duyên, cống hiến những câu chuyện khác thường với những chất liệu lấy ra từ một đời sống bình thường, mà người đọc khi gấp cuốn sách lại, sẽ nhận ra rằng "câu chuyện của anh ta là một trong số ít ỏi những câu chuyện kỳ lạ mà bạn có thể nghe được trong cõi nhân gian này".

Nhà văn Vũ Thành Sơn

Rất may có những nhà văn đã không bắt đầu như muôn vàn nhà văn khác, ngay từ khi khởi nghiệp văn chương, họ đã bắt đầu bằng những tác phẩm thấm đẫm tư duy triết học.

Milan Kundera là nhà văn như thế. Còn ở Việt Nam là những ai? Tôi chỉ mới biết mỗi Trà Đóa. Bởi vì thề khi đã về già, khi đã chán chê sự nổi tiếng, tôi bỗng muốn viết như Trà Đóa, thèm có những cuốn sách như tập truyện Những kẻ khó thích nghi của anh.

Nhà văn Nguyễn Quang Lập

Trà Đóa viết đủ hay và đủ nhiều về số lượng để các lập mình như một nhà văn đáng đọc của một thể truyện ít phổ biến ở Việt Nam.

Đọc tập truyện này mang lại cho tôi cái khoái cảm được nhấp từng ngụm rượu mạnh - nó đánh thức những khắc khoải, xao xuyến thường khi bị nhịp điệu đời thường nhấn chìm.

Nhà văn, nhà phê bình văn học Mai Sơn

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn hóa Văn nghệ
Kích thước

14 x 21 cm

Trà Đóa
Đơn vị Cuốn
Số trang 180

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
69.000đ 86.000đ - 20%
Đặt mua
33.000đ 65.000đ - 50%
Đặt mua
47.000đ 59.000đ - 20%