Tranh truyện Ehon Nhật Bản - Bàn tay kỳ diệu của Sachi

Tác giả: Taha Hussein

Giá bán: 31.000đ

Giá bìa: 39.000đ

Tiết kiệm: 8.000đ (-20%)

Số trang: 44

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Bàn Tay Kỳ Diệu Của Sachi

Bàn tay kỳ diệu của Sachi là một câu chuyện cảm động của các bậc cha mẹ có có con khuyết tật bẩm sinh ở Nhật Bản. Truyện kể về cô bé Sachi ngây thơ, đáng yêu và luôn tràn ngập yêu thương. Nhưng thật không may, từ khi sinh ra Sachi đã bị khuyết tật ở bàn tay phải.  Bàn tay phải của bé không có ngón. Khi tham gia chơi trò chơi ở trường mẫu giáo, Sachi muốn được một lần đóng vai mẹ. Nhưng các bạn cùng lớp đều không đồng ý để bé làm mẹ, với lý do là tay phải của em không có ngón. Những lời nói vô tình của các bạn đã làm tổn thương Sachi và khiến cô bé rất buồn. Nhưng sau đó, nhờ có sự động viên, giải thích của bố mẹ cùng tình yêu thương của cô giáo chủ nhiệm và các bạn trong lớp, Sachi đã dần lấy lại được tự tin và niềm vui vốn có. Kết thúc câu chuyện là hình ảnh Sachi và các bạn cùng lớp đang vui vẻ nô đùa ở trường mẫu giáo.

Bàn tay kỳ diệu của Sachi là câu chuyện đầy tính nhân văn dành cho trẻ em. Tác phẩm đã mất đến 5 năm để hoàn thiện và ra đời vào năm 1985. Đến năm 2010,   Bàn tay kỳ diệu của Sachi đã đạt mức 650 nghìn bản vào dịp kỉ niệm 25 năm ngày xuất bản và được liệt vào “longtime seller” ở Nhật.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Taha Hussein

Taha Hussein (15/11/1889 - 28/10/1973); là một trong những nhà văn và trí thức Ai Cập có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20, và là nhân vật phản diện cho thời kỳ Phục hưng Ai Cập và phong trào hiện đại ở Trung Đông và Bắc Phi. Ông đã được đề cử giải Nobel văn học mười bốn lần của những nhà văn và trí thức Ai Cập có ảnh hưởng nhất thế kỷ 20, và là nhân vật phản diện cho thời kỳ Phục hưng Ai Cập và phong trào hiện đại ở Trung Đông và Bắc Phi.
Taha Hussein sinh ra ở Izbet el Kilo, một ngôi làng ở Minya Governorate ở trung tâm Thượng Ai Cập. Ông đã đi đến một kuttab, và sau đó đã được nhận vào Đại học El Azhar, nơi ông học Tôn giáo và văn học Ả Rập. Từ khi còn nhỏ, ông đã miễn cưỡng học theo giáo dục truyền thống. Hussein là người thứ bảy trong số mười ba trẻ em, sinh ra trong một gia đình trung lưu dạng thấp. 

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn học
Kích thước

20 x 22 cm

Taha Hussein
Đơn vị Cuốn
Số trang 44

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
23.000đ 29.000đ - 20%
Đặt mua
48.000đ 60.000đ - 20%