Bộ sách Tứ thư lãnh đạo (2 Tập)

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 360.000đ

Giá bìa: 400.000đ

Tiết kiệm: 40.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Tứ thư lãnh đạo được dịch từ nguyên bản tiếng Trung Quốc của tác giả Hòa Nhân do Nhà xuất bản Đại học Tây Bắc-Trung Quốc xuất bản vào năm 2002. Nội dung của ấn phẩm gồm bốn phần được chia làm hai quyển. Quyển một: Đức thư, Ngôn thư; Quyển hai: Lễ thư, Trị thư.

Nội dung của Đức thư giúp bạn có được tố chất của người lãnh đạo giỏi. Tố chất lãnh đạo không phải tự nhiên có được, mà phải qua quá trình học tập và rèn luyện. Nếu bạn chưa có tố chất lãnh đạo thì càng cần phải phấn đấu. Bạn sẽ giành được sự ảnh hưởng tuyệt vời về khả năng chỉ huy người khác, sẽ làm cho năng lực cá nhân của bạn vươn đến tầm cao mới, sẽ giành được sự ngưỡng mộ và thán phục của người đời, sẽ có được khí chất và uy vũ của một nhà lãnh đạo phi phàm.

Nghiên cứu Ngôn thư giúp bạn có tài nói năng hấp dẫn, diễn thuyết tài tình, phản biện hợp lý, đi vào lòng người; kết hợp được quy luật thực tiễn với đặc điểm của công tác lãnh đạo; tổng kết được phương pháp và kỹ năng phù hợp tùy theo các cuộc diễn thuyết và trò chuyện để thu phục nhân tâm, làm nên nghiệp lớn.

Đối với phần Lễ thư sẽ cung cấp cho bạn trọn vẹn về kỹ năng và sách lược giao tiếp, đối nhân xử thế thông minh, nhẹ nhàng, tự nhiên mà đem lại những mối quan hệ thiết thực, rộng lớn và hiệu quả bất ngờ.

Phần Trị thư sẽ dạy cách quản lý, sẽ đem đến cho bạn những tinh hoa tuyệt diệu nhất về nghệ thuật lãnh đạo sâu sắc đối với những đặc điểm của con người trong xã hội hiện đại đầy phức tạp ngày nay. Hơn nữa còn cung cấp cho bạn trọn bộ về cẩm nang của những phương pháp và nghệ thuật lãnh đạo con người và quản lý con người, cùng với phương pháp chọn người, dùng người như thế nào.

Là một người lãnh đạo và quản lý, chắc hẳn ai cũng mong muốn con đường sự nghiệp của mình luôn suôn sẻ, tránh được những vấp váp, trắc trở và gặt hái được nhiều thành công. Muốn vậy, nhất thiết và trước hết phải có “đức”, giỏi “ngôn”, hiểu “lễ”, biết “trị” thì mới thu phục được thiên hạ. Để có được những điều ấy, bạn nên nghiền ngẫm những sách lược, nghiêm túc tiếp thu những lời khuyên, biết tuân thủ những quy tắc và khéo vận dụng những bài học trong Tứ thư lãnh đạo để từ đó đúc rút được kinh nghiệm quý báu, biết tiến biết lui, biết nhu biết cương… nhất định bạn sẽ trở thành người lãnh đạo và quản lý tài ba.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
68.000đ 80.000đ - 15%
Đặt mua
96.000đ 120.000đ - 20%
Đặt mua
50.000đ 55.000đ - 10%
Đặt mua
76.000đ 84.000đ - 10%
Đặt mua
88.000đ 98.000đ - 10%