Con yêu bố chừng nào

Tác giả: Sam McBratney

Giá bán: 36.000đ

Giá bìa: 45.000đ

Tiết kiệm: 9.000đ (-20%)

Số trang: 80

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Con Yêu Bố Chừng Nào

Đôi lúc khi yêu ai đó nhiều ơi là nhiều, ta sẽ muốn tìm mọi cách để diễn đạt những cảm xúc tuyệt vời đang tràn ngập lòng mình. Ấy thế nhưng Thỏ Nâu Bố và Thỏ Nâu con đã khám phá ra rằng: yêu thương không phải một thứ dễ đo lường.

Câu chuyện về nỗ lực bày tỏ tình yêu của hai bố con nhà thỏ đã trở thành một hiện tượng xuất bản với số lượng bán ra hơn 33 triệu bản trên toàn thế giới, biến cuốn sách trở thành một tác phẩm thiếu nhi kinh điển thời hiện đại,

Thông tin tác giả(dịch giả)

Sam McBratney

Sam McBratney, tác giả của hÆ¡n má»™t trăm cuốn sách và kịch bản, nhÆ°ng nổi tiếng toàn thế giá»›i chủ yếu nhờ  Con yêu bố chừng nào.Sam từng học Lịch sá»­ và Khoa học Chính trị tại Trinity College, Dublin; sau Ä‘ó trở thành giáo viên. Ông nghỉ hÆ°u sá»›m để tập trung vào sá»± nghiệp viết lách. Ban đầu ông viết sách thiếu nhi vá»›i mục Ä‘ích giúp đỡ các trẻ em gặp khó khăn vá»›i việc đọc, nhÆ°ng sau Ä‘ó ông tiếp tục viết thêm nhiều sách nữa, bởi "Ä‘Æ¡n giản là việc tưởng tượng khiến tôi cảm thấy vui”. Sam Ä‘ã kết hôn, có ba người con Ä‘ã trưởng thành và má»™t con rùa. Hiện ông sống tại County Antrim, Bắc Ireland. 

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Hội nhà văn
Kích thước

15 x 22 cm

Sam McBratney
Đơn vị Cuốn
Số trang 80

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại