Cùng con bước qua tiểu học

Tác giả: Lưu Xứng Liên

Giá bán: 71.000đ

Giá bìa: 89.000đ

Tiết kiệm: 18.000đ (-20%)

Số trang: 298

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Tiểu học là khởi điểm quan trọng để trẻ trưởng thành. Những năm này quyết định và ảnh hưởng đến mấy mươi năm phía sau của đời người.

Cùng con bước qua tiểu học là chia sẻ chân thành của Lưu Xứng Liên - một người mẹ bình thường mà ưu tú. Chị dùng ngòi bút giản dị mà tinh tế của mình, hồi tưởng lại từng dấu chân trưởng thành của con trong những năm tiểu học. Từ “thỏi nam châm” làm con yêu thích học tập, “hòm thư gia đình” tăng sự thấu hiểu, “nguyên tắc gia đình” bồi dưỡng ý thức trách nhiệm đến những sách báo mà mẹ “tùy ý” để lung tung, màn chào đón về nhà mà cha “đặc biệt” thiết kế ...Trang sách nào cũng đầy ắp trí tuệ giáo dục độc đáo mà hiệu quả, công phu mà không để lại dấu vết.

Sự trưởng thành của trẻ là tự nhiên và đặc thù. Cha mẹ cần học cách biến tình yêu sâu lắng thành sự đợi chờ nhẫn nại mà ấm áp, hạ thấp kì vọng, bước chậm lại, đồng hành cùng con qua những năm tiểu học không hối hận.

Lưu Xứng Liên từng là giáo viên trung học, hiện là chuyên gia giáo dục gia đình cao cấp, nhà tư vấn tâm lý. Bà chủ yếu nghiên cứu giáo dục gia đình, quan hệ giữa cha mẹ và con cái, tâm lý thanh thiếu niên. Trong quá trình nuôi dưỡng con mình, bà chú trọng xây dựng không khí giáo dục gia đình tốt đẹp, rút ra kinh nghiệm giáo dục gia đình từ trong thực tiễn. Bà là người đầu tiên đưa ra lý luận giáo dục mối quan hệ hòa thuận giữa cha mẹ và con cái là tiền đề của giáo dục gia đình, dạy con bằng phương pháp khoa học. Mười tám năm thực tiễn bà đã nuôi dạy được một cô con gái có tố chất toàn diện, thành tích xuất sắc.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Dân Trí
Kích thước

15 x 23 cm

Lưu Xứng Liên
Đơn vị Cuốn
Số trang 298

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
72.000đ 90.000đ - 20%
Đặt mua
41.000đ 69.000đ - 40%
Đặt mua
32.000đ 45.000đ - 30%