Đại tướng Văn Tiến Dũng vị tướng kiên cường mưu lược

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bán: 64.000đ

Giá bìa: 80.000đ

Tiết kiệm: 16.000đ (-20%)

Số trang: 288

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Đại tướng Văn Tiến Dũng đã đi xa nhưng hình ảnh của Ông vẫn mãi in dấu trong lịch sử đấu tranh cách mạng của dân tộc Việt Nam.

Ông đã sớm giác ngộ và tham gia cách mạng ngay từ tuổi 19. Với nhiệt huyết của tuổi trẻ, Ông đã hăng hái hoạt động trong phong trào cách mạng không sợ hy sinh, không nề gian khổ.

Trong cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước, trên mọi cương vị được giao, Ông luôn hoàn thành xuất sắc. Trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, với tinh thần hoạt động cách mạng sôi nổi, nhiệt tình, tác phong quân sự đĩnh đạc, Ông đã mang hết tâm huyết để củng cố và xây dựng quân đội ngày càng lớn mạnh, đưa quân đội a tiến lên chính quy, hiện đại.

Đại tướng Văn Tiến Dũng đã dành trọn đời mình đi theo con đường mà Bác Hồ, Đảng và nhân dân ta đã chọn, cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và xây dựng bảo vệ Tổ quốc Việt Nam, Ông xứng đáng là người học trò xuất sắc của Bác Hồ vĩ đại, là một vĩ tướng kiệt xuất thời đại Hồ Chí Minh. Ông xứng đáng là một vị tướng tài mãi được vinh danh. 

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Quân đội nhân dân
Kích thước

14 x 21 cm

Nhiều tác giả
Đơn vị Cuốn
Số trang 288

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0