Dám thay đổi chính mình

Tác giả: Nguyễn Đình Sơn

Giá bán: 78.000đ

Giá bìa: 98.000đ

Tiết kiệm: 20.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Cách tốt nhất để nắm bắt được cách học nhanh và hiệu quả là đọc cuốn sách Dám thay đổi chính mình. Bạn sẽ hiểu sâu sắc tại sao mỗi người đều có một phong cách học riêng, nổi trội và biết khai thác nó hiệu quả, phù hợp nhất với bản thân. Cuốn sách trình bày những mô hình “phá kén xông ra” giúp bạn nhanh chóng tìm ra nguyên nhân tại sao mình chưa xác định rõ con đường học để làm gì.

Cuốn sách đã đưa ra 6 bước thay đổi cuộc đời tương ứng với 6 phần của cuốn sách. Chỉ khi nào bạn biết chắc điểm mạnh và điểm yếu của mình, bạn mới có những bước tiến vững chắc. Bạn có thể áp dụng linh hoạt 6 bước trong Phương pháp học tập đỉnh cao để tạo dựng thành công trong cuộc sống.
1. Dám thay đổi – khởi đầu cho tất cả. Nhận diện và lý giải nguyên nhân khiến bạn chưa có hứng thú học tập, cắt nghĩa những thói quen cản trở cơ hội thành công của bạn; đề xuất giải pháp, mô hình và chiến lược học tập hiệu quả hơn.

2. Giải phóng tiềm ẩn – học tập đỉnh cao. Nếu bạn nắm bắt được nguyên tắc hoạt động của bộ não, bạn sẽ có kĩ năng tư duy theo cách của riêng mình và có được tâm trạng thoải mái của bộ não thông minh. Bạn cần khám phá và áp dụng phong cách học tập nổi trội của mình. Phong cách tiếp thu sẽ quyết định phong cách học.
3. Thành công luôn ở phía trước – hãy bắt đầu. Dám đặt mục tiêu, dám lên kế hoạch học tập nghĩa là bạn dám sống với chính bản thân mình.
4. Từ động lực đến thành công – một viễn cảnh mới. Động lực, niềm tin và sự tự tin không bỗng dưng mà có. Nó xuất phát từ thực tiễn của mục tiêu trong cuộc đời bạn.
5. Thi cử thông minh – bước ngoặt trong học tập. Một phần của cuốn sách, có bản quyền từ Joseph Frank sẽ giúp ích cho bạn trong việc thi cử gian nan.
6. Con đường thành công – cơ hội đang đến gần. Đó chính là những ước mơ lấp lánh trong cuộc đời bạn.

 

Cuốn sách được trình bày theo các bước cụ thể, giúp học sinh và sinh viên dễ áp dụng. Mặc dù các mạch ý của cuốn sách được bện kết chặt chẽ tạo thành một dòng chảy logic, nhưng bạn cũng có thể đọc riêng từng phần và áp dụng linh hoạt trong việc học tập của mình.
Muốn thay đổi được trạng thái học tập trì trệ hiện tại của mình, trước hết bạn cần biết:
1. Điểm mạnh và yếu trong học tập và cuộc sống
2. Cách giải phóng tiềm ẩn giúp mình thông minh hơn
3. Hoạch định kế hoạch học tập và sống rõ ràng
4. Động lực và tự tin để vượt lên tất cả
5. Phương pháp học tập hiệu quả
6. Làm chủ cảm xúc, thành công trong mọi mối quan hệ
Tôi tin các bạn sẽ thấy lý thú hơn khi luôn giữ bên mình cuốn sách này.
Biết cách học, thể là đủ!

 


 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Nguyễn Đình Sơn

Nguyễn Đình Sơn sinh năm 1964 tại Hà Nội. Tốt nghiệp cử nhân Anh văn – Đại học Tổng hợp năm 1992, MBA – Stamford International University tại Thái Lan, năm 1996. Sau bốn năm làm việc, tu nghiệp ở Thái Lan, ông trở về Việt Nam làm cho công ty Tài chính Quốc tế IFC. Nguyễn Đình Sơn sáng lập và giữ chức Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty Giải pháp Sáng tạo Việt Nam – Vic Solutions (2002) chuyên đào tạo kĩ năng mềm và động lực cho các tập đoàn quốc tế: Grant Thomton, Alstom, Unilever…

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

Nguyễn Đình Sơn
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
76.000đ 95.000đ - 20%
Đặt mua
53.000đ 70.000đ - 25%