Dịch tâm thể

Tác giả: Trịnh Thắng

Giá bán: 80.000đ

Giá bìa: 100.000đ

Tiết kiệm: 20.000đ (-20%)

Số trang: 344

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

  Sâu thẳm trong mỗi con người đều có một sức mạnh tiềm ẩn, là nguồn năng lượng tuyệt vời để họ chinh phục được những thử thách, những đỉnh cao và quan trọng hơn cả là có thể tự hoàn thiện bản thân mình. Ngày càng thấy nhiều vấn đề giữa khoảng Trời - Đất mà con người chưa biết, chưa thể giải thích. Cuốn sách nhỏ này là sự trao đổi, sẻ chia của bác sĩ, tiến sĩ, võ sư Trịnh Thắng với những ai đang tìm kiếm sự tự hiểu biết, khám phá về thể chất và cảm xúc của bản thân, vượt ra khỏi khuôn khổ của y học cổ điển.
Cuốn sách được viết từ những chứng nghiệm thực tế của chính tác giả, vốn được đào tạo và hấp thụ tinh hoa của cả hai nền văn minh Đông - Tây. Sự kết hợp giữa kiến thức khách quan với những trải nghiệm chủ quan tạo nên một phương pháp độc đáo, mở rộng tầm hiểu biết vượt qua kiến thức thông thường.
Với những người có tư tưởng cầu thị, luôn sẵn sàng tiếp thu, khám phá cái mới, đây sẽ là tư liệu vô cùng phong phú cho việc tu tập, trải nghiệm và cảm nhận. Còn với người duy lý, còn hồ nghi, tự đặt cho mình câu hỏi: “Cái điều tưởng như phi khoa học đó có thật hay không, có vượt ra khỏi ranh giới của thực nghiệm logic và khách quan hay không?”, thì những hiện tượng vật lý và siêu hình xảy ra trong đời sống gợi sự tò mò, kích thích sẽ dần được giải đáp bằng kết quả cụ thể.
Người ta đến với Dịch Tâm Thể vì nhiều lý do. Phần đông để chữa trị những căn bệnh lâu năm hay tìm sự bình an trong nội tâm. Một số khác ấp ủ nguồn hy vọng khám phá nguồn năng lượng tiềm ẩn trong cơ thể. Lại có người mong gặp được kho báu hạnh phúc giữa đời thường. Dịch Tâm Thể có thể đáp ứng được những ước mong trên. Tuy nhiên, điều đó chỉ có giá trị và phát huy hiệu quả khi chúng ta thường xuyên thực hành và trải nghiệm trực tiếp hàng ngày. Toàn bộ nội dung cuốn sách này được tác giả soạn thảo với mục đích giúp người tập có sự trải nghiệm dễ dàng hơn.
Bằng bút pháp và cách hành văn độc đáo, Trịnh Thắng đã bỏ qua hết sự rườm rà, giáo điều của câu chữ để mở ra cuộc trao đổi trực tiếp với người đọc. Không còn những con chữ khô khan, tẻ nhạt, mọi thứ được tuôn trào ra hết sức sinh động. Nó mang lại cảm giác của một cuộc chuyện trò trực tiếp với những lời chia sẻ hồn nhiên mà sâu sắc, đưa người đọc chìm vào một tâm cảnh mới, từng bước đi trên con đường khám phá bản thể. Qua đó, người ta có cơ hội nhìn sâu hơn vào suối nguồn yêu thương trong ý thức của mình, tăng cường nhận thức về tâm trí và cơ thể, học lắng nghe những dấu hiệu để nhận biết và đáp ứng nhu cầu của chúng. Thông qua các phương pháp luyện tập đơn giản mà hiệu quả, Dịch Tâm Thể từng bước khơi dậy nguồn năng lượng tiềm tàng trong cơ thể để người tập có thể tự hoàn thiện chính mình.
Cũng cần nhấn mạnh rằng, Dịch Tâm Thể không phải là một con đường tôn giáo mà là một phương pháp tiếp cận phổ quát nhằm thức tỉnh và phát triển nguồn năng lượng ngủ quên trong mỗi chúng ta, không chối bỏ hay phủ nhận bất cứ một tín ngưỡng hay thực hành tôn giáo nào.
Với bầu không khí ngày càng nặng nề và cuộc sống không ngừng thay đổi, stress và mệt mỏi đã và đang trở thành căn bệnh thời thượng. Hiện nay, có nhiều tài liệu và phương pháp được phổ biến trong xã hội nhằm giúp thư giãn, làm dịu thần kinh, cân bằng năng lượng thể chất giúp cơ thể hoạt động hiệu quả hơn và tăng cường tự chữa lành. Dịch Tâm Thể không phải là ngoại lệ.
Chúc cho Trịnh Thắng và Dịch Tâm Thể cùng đội ngũ đồng sự luôn thành công trong vai trò hỗ trợ, giúp đỡ cộng đồng vượt qua ngưỡng cửa thăng trầm và đầy kịch tính của thế giới hiện nay để có thể vững vàng trên con đường khám phá bản thân, hướng tới những giá trị Chân - Thiện - Mỹ.
Hà Nội, mùa tết Vu Lan 2012
TS. Đoàn Lê

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Lao Động
Kích thước

14 x 21 cm

Trịnh Thắng
Đơn vị cuốn
Số trang 344

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại