Đổi mới cơ chế phân bổ và sử sụng NSNN cho hoạt động XH

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 42.000đ

Giá bìa: 47.000đ

Tiết kiệm: 5.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

 Khoa học xã hội ngày càng khẳng định được vị trí, vai trò quan trọng trong đời sống chính trị - xã hội, cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước, phát triển toàn diện con người ở mỗi quốc gia.

Ở nước ta, khoa học xã hội cũng đang ngày càng được coi trọng. Những kết quả nghiên cứu của khoa học xã hội đã được Đảng và Nhà nước đánh giá cao, góp phần quan trọng vào việc xác lập nền tảng tư tưởng, cơ sở khoa học cho việc hoạch định đường lối chiến lược, chính sách phát triển kinh tế xã hội của Đảng và Nhà nước, khẳng định nguồn gốc, truyền thống lịch sử và bản sắc văn hóa dân tộc.

“Đổi mới cơ chế, phân bổ và sử dụng ngân sách nhà nước cho hoạt động khoa học xã hội” là công trình nghiên cứu, xây dựng cơ sở khoa học cho việc đổi mới cơ chế đầu tư phân bổ, sử dụng và quản lý ngân sách nhà nước cho hoạt động khoa học xã hội dựa trên nhưng quan điểm đổi mới theo tư tưởng “đầu tư cho khoa học và công nghệ là đầu tư cho phát triển”. Trên cơ sở đó đề xuất một cơ chế đầu tư, phân bổ, sử dụng và quản lý có hiệu quả, phù hợp với đặc điểm của khoa học xã hội, phục vụ sự phát triển đất nước và tiến bộ xã hội, đồng thời phục vụ chính sự phát triển bản thân nền khoa học nước nhà.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
43.000đ 54.000đ - 20%
Đặt mua
70.000đ 78.000đ - 10%
Đặt mua
104.000đ 115.000đ - 10%