Hiếu học: Bảng chữ thông minh

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 77.000đ

Giá bìa: 85.000đ

Tiết kiệm: 8.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

  
Nội dung sản phẩm được xây dựng theo 5 chức năng nổi bật: Học chữ cái, học chữ cái qua hình ảnh, học số, học từ, chơi trò chơi so sánh. Với các chủ đề hết sức đa dạng – được thể hiện ở các thẻ chủ đề.


 
Mỗi thẻ được biên soạn với một chủ điểm riêng biệt, nhưng rất gần gũi với trẻ em. Nội dung được biên soạn rất công phu với nhiều tri thức mới, hiện đại , tiến bộ ,không theo tư duy cũ. Qua đó giúp trẻ em hình thành những khái niệm mới hoặc tiếp cận những tri thức mới một cách nhẹ nhàng.
 
Cách chơi:
Thao tác chơi với bộ Hiếu học cũng thật đơn giản. Các bé chỉ việc cho các tấm bìa vào bộ bảng, sau đó gạt qua các con tính để chuyển qua các trạng thái của 1 ô. Trong 1 ô được biên soạn cùng 1 nội dung nhưng cách thể hiện khác nhau. Chủ đạo là việc học chữ và các khái niệm bằng hình ảnh. Các bé có thể tự chơi 1 mình hoặc tốt hơn khi được bố mẹ chơi cùng. Đây là 1 sản phẩm mới, có cách chơi mới,: Đơn giản nhưng hiệu quả. Dễ gây thích thú cho trẻ em.
Điểm sáng tạo của bộ hiếu học là một cách chơi mới được hình thành từ kết cấu của sản phẩm và lý thuyết ghi nhớ bằng hình. Đó là phương pháp học tập so sánh. Quan điểm trí nhớ ghi nhớ tốt hơn bằng hình ảnh hơn là âm thanh và chữ viết. Hình ảnh thân thuộc hơn và dễ gần hơn. Và có thể học các khái niệm khác và ghi nhớ dễ hơn bằng hình ảnh. Đa năng: Mặt sau là bảng viết, vẽ bằng bút dạ bảng.
Một tính năng thêm khá thú vi của sản phẩm này là. Các bé có thể tự viết lại các từ ngữ vừa học hoặc vẽ các hình vẽ hoặc thể hiện mọi ý tưởng của mình qua bảng vẽ này.
Bộ sản phẩm sẽ tạo điều kiện cho bé phát triển khả năng về ngôn ngữ và sự khéo léo của đôi tay, tạo cho bé sự phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần.
Sản phẩm làm từ chất liệu nhựa an toàn, không chứa các nhân tố độc hại gây ảnh hưởng tới sức khỏe cho bé.
 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
4.000đ - 0%
Đặt mua
53.000đ 59.000đ - 10%
Đặt mua
560.000đ - 0%
Đặt mua
30.000đ - 0%
Đặt mua
5.000đ - 0%