Hòa bình, Tình yêu và Tự do

Tác giả: Tom G. Palmer

Giá bán: 64.000đ

Giá bìa: 80.000đ

Tiết kiệm: 16.000đ (-20%)

Số trang: 352

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Trong cuốn sách Hòa bình, Tình yêu và Tự do, các tác giả đã dựa trên những nền tảng của nhiều lĩnh vực, bao gồm: tâm lý học, kinh tế học, khoa học chính trị, lịch sử, luật pháp, xã hội học, triết học đạo đức, thơ ca, văn học và mỹ học. Tất cả những lĩnh vực này đều đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tìm hiểu bản chất của chiến tranh và hòa bình. Trên thực tế, bạn có thể đọc riêng rẽ từng bài luận mà vẫn có thể nắm bắt được ý nghĩa và thông điệp truyền tải. Bạn cũng có thể đọc theo bất kỳ trật tự nào. Một số bài luận có tính hàn lâm cao, trong khi một số bài khác, cũng rất “nặng ký”, nhưng lại có thể đọc và nắm bắt được vấn đề mà không cần phải nhìn vào chú thích. Mục tiêu là đưa được những vấn đề quan trọng đến được với đại đa số độc giả quan tâm thông qua lý lẽ và dẫn chứng để nhằm mô tả mối liên kiết chặt chẽ giữa tự do và hòa bình. (Các lý lẽ này tập trung nhiều vào hòa bình và tự do hơn là tập trung vào yêu thương bởi một lý do đơn giản: đối với hòa bình và tự do, con người có thể đấu tranh theo một trật tự khuôn mẫu, nhưng đối với tình yêu, con người chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim của chính mình. Vì lẽ đó, các thiết chế và hệ tư tưởng gắn với chiến tranh và hòa bình được tập trung khai thác với hy vọng: hòa bình sẽ được lựa chọn, lòng căm ghét sẽ được xóa bỏ và yêu thương sẽ làm nên tất cả.)

Thông tin tác giả(dịch giả)

Tom G. Palmer

Tiến sÄ© Tom G. Palmer là Phó Chủ tịch quản trị cho các chÆ°Æ¡ng trình quốc tế của mạng lÆ°á»›i Atlas Network. Ông giám sát công việc của các nhóm hoạt Ä‘á»™ng trên khắp thế giá»›i để thúc đẩy những nguyên tắc về chủ nghÄ©a tá»± do cổ Ä‘iển và làm việc vá»›i má»™t mạng lÆ°á»›i toàn cầu của các think-tank[1] và các viện nghiên cứu. Tiến sÄ© Palmer là há»™i viên lâu năm của Viện Cato, nÆ¡i ông Ä‘ã từng là phó chủ tịch cho các chÆ°Æ¡ng trình quốc tế và giám đốc Trung tâm Thúc đẩy nhân quyền.

Ông cÅ©ng là học giả H. B. Earhart tại trường Hertford tại Đại học Oxford và là Phó Chủ tịch của Viện Khoa học nhân văn ở đại học George Mason. Ông cÅ©ng là má»™t thành viên của Há»™i đồng Cố vấn của Students for Liberty. Ông Ä‘ã xuất bản má»™t số bài phê bình và bài báo về chính trị và đạo đức trên các tạp chí học thuật nhÆ° Harvard Journal of Law and Public Policy, Ethics, Critical Reviewvà Constitutional Political Economy, cÅ©ng nhÆ° tại các nhà xuất bản nhÆ° Slate, the Wall Street Journalthe New York TimesDie Welt, Al Hayat, Caixing, the Washington Post và the Spectator of London.

Ông nhận bằng cá»­ nhân về khoa học xã há»™i từ trường St. Johns ở Annapolis, Maryland, bằng thạc sÄ© Tâm lý học từ Đại học Công giáo Hoa Kỳ (The Catholic University of America) tại Washington; và bằng tiến sỹ chính trị từ đại học Oxford. Tác phẩm học thuật của ông Ä‘ã được công bố trên những cuốn sách Princeton University Press, Cambridge University Press, Routledge và các nhà xuất bản học thuật khác. Ông cÅ©ng là tác giả của Realizing Freedom: Libertarian Theory, History and Practice [Nhận ra tá»± do: lý thuyết về tá»± do cá nhân, lịch sá»­ và thá»±c tiá»…n] (bản mở rá»™ng xuất bản năm 2014); và là người chủ biên cho các cuốn The Morality of Capitalism [Thị trường và đạo đức], xuất bản năm 2011, After the Welfare State [HÆ°á»›ng đến ká»· nguyên hậu nhà nÆ°á»›c phúc lợi], xuất bản năm 2012 và Why Liberty [Nguyên lý nền tảng cho má»™t thế giá»›i thịnh vượng và hòa bình], xuất bản năm 2013. (Cả ba tác phẩm này đều Ä‘ã được dịch sang tiếng Việt, NXB Tri thức xuất bản - ND).

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản NXB Tri thức
Kích thước

13 x 21 cm

Tom G. Palmer
Đơn vị cuốn
Số trang 352

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
151.000đ 189.000đ - 20%
Đặt mua
78.000đ 98.000đ - 20%
Đặt mua
84.000đ 105.000đ - 20%