Hoa với chức năng ẩm thực và chữa bệnh

Tác giả: Nguyễn Bá Cao

Giá bán: 52.000đ

Giá bìa: 65.000đ

Tiết kiệm: 13.000đ (-20%)

Số trang: 208

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Từ xa xưa có nhiều loại hoa vừa có chức năng chữa bệnh vừa có thể làm thực phẩm chế biến thành các món ăn ngon. Chúng ta có thể thấy như : bông hoa cúc vàng , atiso , hoa sứ trắng….

Giống như Atisô có tác dụng trong việc bảo vệ sức khoẻ, giải nhiệt cho cơ thể và đặc biệt là loại cây này còn giúp chúng ta chống, ngăn ngừa một số bệnh như ung thư, phục hồi chức năng gan…

Theo đông y, lá cây Atisô có vị đắng, có tác dụng lợi tiểu và được dùng đề điều trị bệnh phù và thấp khớp. Ngoài việc dùng đế cụm hoa và lá để ăn, Atisô còn được dùng làm thuốc thông tiểu tiện, thông mật, chữa các bệnh suy gan thận, viêm thận cấp và mạn tính, sưng khớp xương. Người ta còn dùng thân và rễ Atisô thái mỏng, phơi khô, công dụng như lá.

Hoa Với Chức Năng Ẩm Thực Và Chữa Bệnh sẽ mang đến cho bạn thật nhiều nhiều điều bổ ích trong cuộc sống. Nào hãy cùng đọc nhé!

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Công an nhân dân
Kích thước

13 x 20 cm

Nguyễn Bá Cao
Đơn vị Cuốn
Số trang 208

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại