Kĩ năng tìm việc làm

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 21.000đ

Giá bìa: 25.000đ

Tiết kiệm: 4.000đ (-15%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Rèn Luyện Kỹ Năng Sống - Kỹ Năng Tự Học Suốt Đời

Sách trình bày những kỹ năng quan trọng và cơ bản trong việc tự học, nhấn mạnh vào ý nghĩa tự học suốt đời, nghĩa là không ngừng nâng cao kỹ năng và tri thức trên mọi lĩnh vực đời sống, đặc biệt là những kỹ năng liên quan đến nghề nghiệp để cống hiến cho xã hội.

Cuốn sách "Kỹ năng tự học suốt đời" sẽ là người bạn không thể thiếu trên hành trình nỗ lực hoàn thiện bản thân và xây dựng sự nghiệp của đời bạn! Các ý tưởng chia sẻ cùng những hướng dẫn cụ thể trong sách sẽ giúp bạn rèn luyện, nâng cao kỹ năng học tập, trở nên chủ động và có trách nhiệm hơn đối với hoạt động học tập của bản thân. Mỗi chúng ta hãy nổ lực tự học một cách thông minh, sáng tạo và đạt hiệu quả cao nhất! Mong rằng bạn sẽ cảm thấy thật hứng thú khi đọc cuốn sách này. Chắc chắn cuốn sách sẽ góp phần làm nên sự khác biệt trong hoạt động học tập cũng như trong cuộc sống của chính bạn. Cuốn sách không chỉ giúp bạn học tốt ở trường mà còn giúp bạn trở thành một người lao động lành nghề, một con người tốt của xã hội.

Tác giả sách này, Thạc sĩ Lại Thế Luyện, là một trong các nhà tâm lý giáo dục hết sức quan tâm đến việc trao truyền những kỹ năng sống cho thế hệ trẻ. Loạt sách Kỹ năng sống của anh đã được nhiều bạn đọc nhiệt tình đón nhận với những phản hồi vô cùng tích cực.

Mời bạn đón đọc.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại