Kiểm Soát Thời Gian Chu toàn Mọi Việc

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 89.000đ

Giá bìa: 99.000đ

Tiết kiệm: 10.000đ (-10%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

  Ngày nay, trong nhịp sống gấp gáp của thời đại công nghiệp, thời gian dường như đã trở thành một thứ vô giá. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách quản lý thời gian của mình một cách hiệu quả nhất, thậm chí có rất nhiều người đã vướng phải thứ mà các chuyên gia tâm lý vẫn gọi là “Cạm bẫy thời gian”.(Hình minh họa)

Những chiếc bẫy như lập kế hoạch không thích hợp, giao tiếp hạn chế, những cuộc họp được tổ chức kém, lạm dụng điện thoại, email, internet, quá tải tài liệu giấy tờ, ủy thác nhiệm vụ thiếu rõ ràng từ cấp trên... Nó khiến con người cảm giác như thời gian của họ bị tắc lại trong dòng chảy vô tận của công việc và trách nhiệm, và cuộc sống trở nên khó khăn và mất kiểm soát hơn cho dù họ đã cố gắng hết sức.(hình minh họa)
 
Trải qua hơn một thập kỷ nghiên cứu tường tận với sự tham gia của nhiều doanh nhân trên khắp thế giới, Alec Mckenzie và Patricia Nickerson đã cùng nhau cho ra đời cuốn sách “Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc” cuốn cẩm nang kỳ diệu tiết lộ những cách thức tối ưu giúp bạn kiểm soát thời gian một cách hiệu quả nhất.Cuốn sách gồm 4 phần:
Phần I: Quản lý thời gian trong thế kỷ XXI
Phần này sẽ cho chúng ta biết tại sao thời gian vẫn luôn luôn ngăn cản phần tốt nhất của chúng ta, Những bẫy thời gian thường gặp và cách thức sử dụng thời gian phù hợp để đạt được mục đích.


Phần II: Những bẫy thời gian mới và giải pháp
Phàn này chỉ ra cho chúng ta những bẫy thời gian khiến chúng ta làm việc kém hiệu quả và những hệ lụy của nó, như stress,...


- Phần III: Lời kết
Phần này sẽ đúc rút lại các kinh nghiệp để chúng ta có thể sử dụng các kiến thức trong cuốn sách một cách hiệu quả nhất.

 
- Phần IV: Các giải pháp nhanh
Phần này đưa ra những khó khăn và kèm theo đó là những giải pháp cụ thể để có thể làm việc hiệu quả, tiết kiệm thời gian nhất.


Với các chiến thuật thông minh, những kinh nghiệm được rút ra từ các bài phỏng vấn chuyên sâu cùng nhiều công cụ quản lý thời gian hiệu quả được sắp xếp hợp lý và logic, cuốn sách sẽ giúp bạn:
- Tránh những cách “tiết kiệm thời gian” không hiệu quả.
- Xây dựng và theo đuổi mục tiêu đã đặt ra đến phút chót.
- Tính toán thời gian hợp lý cho từng nhiệm vụ.
- Xác định nguyên nhân và tránh lãng phí thời gian.
- Giúp bản thân trở nên năng động và chuyên nghiệp hơn

Trải qua bốn lần tái bản, hơn nửa triệu ấn phẩm được độc giả tại nhiều quốc gia trên thế giới đón nhận nồng nhiệt, có thể nói, "Kiểm soát thời gian chu toàn mọi việc" chính là bộ công cụ quản lý thời gian hiệu quả nhất tính đến thời điểm hiện tại.
 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị cuốn
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại