Lương thực phụ, ngũ cốc trị bách bệnh

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 47.000đ

Giá bìa: 63.000đ

Tiết kiệm: 16.000đ (-25%)

Số trang: --

  • Phí vận chuyển theo cân nặng đơn hàng thực tế
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Nếu so sánh với các loại thuốc bổ, các loại thịt và sơn hào hải vị, lương thực phụ có hiệu quả rất rõ rệt với phương pháp chế biến rất đơn giản, nguyên liệu lại phổ biến, hơn nữa lại không gây tác dụng phụ nào. Lương thực phụ, ngũ cốc không chỉ là thực phẩm cơ bản hàng ngày, mà nó còn là nền móng cho việc phòng ngừa sự phát sinh của các loại bệnh tật. Mỗi loại lương thực phụ, ngũ cốc đều có những thành phần dinh dưỡng khác nhau, vai trò trị liệu, khả năng tăng cường sức khoẻ cũng không giống nhau. Sử dụng những lương thực phụ này một cách điều độ, hợp lý sẽ càng có lợi ích hơn cho một cơ thể phát triển khoẻ mạnh.

Lương thực phụ bao gồm ngũ cốc và các loại đậu, chúng không chỉ có hàm lượng dinh dưỡng phong phú, mà hàm lượng các chất vitamin, khoáng chất à chất xơ cũng nhiều.

Lương thực ngũ cốc không chỉ có thể tiêu trừ bách bệnh, mà điều quan trọng hơn là tác dụng ngăn ngừa mầm bệnh đang tiềm ẩn chính trong việc ăn uống hàng ngày của con người, khiến con người có thể tự mình kiểm soát được bệnh tật chính từ những thói quen ăn uống của mình.

Cuốn sách Lương thực phụ, ngũ cốc trị bách bệnh lấy những căn bệnh làm khung sườn, từ những căn bệnh đó cung cấp cho người đọc những phương pháp chữa trị bằng lương thực phụ một cách tương ứng, hiệu quả. Những cách này không chỉ là tinh hoa của nghệ thuật ẩm thực mà nó còn là kết tinh của nền y học phương Đông.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
78.000đ 97.000đ - 20%
Đặt mua
72.000đ 90.000đ - 20%
Đặt mua
111.000đ 139.000đ - 20%