Nền giáo dục của người giàu

Tác giả: Đang cập nhật

Giá bán: 68.000đ

Giá bìa: 85.000đ

Tiết kiệm: 17.000đ (-20%)

Số trang: --

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Đại học có phải là con đường duy nhất để dẫn đến thành công? Vậy tại sao nhiều người Tốt nghiệp Đại học hay cao hơn nữa vẫn thất nghiệp hay làm thuê với mức lương thấp? Tại sao những người giàu có ở Việt Nam hay những tỷ phú trên thế giới vẫn thành công mặc dù họ chẳng có bằng cấp gì cả.

Học Đại học là con đường dẫn đến thành công? Có thể 50 năm về trước thì điều đó đúng. Nhưng trong xã hội hiện nay thì kinh nghiệm thực tế và kỹ năng mềm còn quan trọng hơn nhiều.

Mark Zuckerberg – người sáng lập ra mạng xã hội Facebook được rất nhiều người sử dụng hiện nay là một tỷ phú còn rất trẻ; “Trái táo khuyết” - Apple mang tới những sản phẩm công nghệ mà nhiều người mơ ước được sở hữu nhất được sáng lập bởi Steve Jobs – một người không có bằng cấp; Steve Jobs  Bill Gates – ông chủ của Microsoft cũng là người từng bỏ học giữa chừng… và còn rất nhiều những con người khác nữa.

Không phải tự nhiên mà thành công đến với họ. Tất cả những thành tựu, sự phát triển mà chúng ta thấy được ở thời điểm hiện tại là cả một quá trình thực tế lao động và sáng tạo, hay nói một cách khác là ở trong chính họ luôn có những đam mê và những con người ấy biết cách biến chúng thành những hành động thực tế.

Nền giáo dục của người giàu sẽ chỉ cho bạn những điều cần thiết để thành công. Cuốn sách là tập hợp những bài phỏng vấn của Michael Ellsberg từ các nhà tỷ phú và triệu phú không có bằng Đại học. Đồng thời cũng chỉ ra những bài học: Tìm kiếm người cố vấn; Nghệ thuật tự vươn lên; Xây dựng phong cách bản thân; Tư duy làm chủ khác với tư duy làm thuê… sẽ là hành trang không thể thiếu để bạn có được thành công như mong muốn.

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin tác giả chưa được cập nhật

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản --
Kích thước

-- x -- cm

--
Đơn vị Đơn vị
Số trang --

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
35.000đ 39.000đ - 10%
Đặt mua
53.000đ 59.000đ - 10%
Đặt mua
95.000đ 106.000đ - 10%