Những câu chuyện ý nghĩa về niềm tin và nghị lực sống

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bán: 46.000đ

Giá bìa: 58.000đ

Tiết kiệm: 12.000đ (-20%)

Số trang: 226

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

Nhiều mảnh đời bất hạnh. Nhiều hoàn cảnh éo le. Nhiều khó khăn thử thách tưởng chừng không thể vượt qua được... Thế nhưng những nhân vật có mặt trong các câu chuyện của tuyển tập Những câu chuyện ý nghĩa về niềm tin và nghị lực sống do Sách Đông Tây tuyển chọn giới thiệu trong Bộ sách Đánh thức yêu thương đã khuất phục những khó khăn, thử thách để vươn lên khẳng định mình.

Bạn đọc sẽ bắt gặp cô gái Nguyễn Thảo Vân với đôi chân bé nhỏ vì căn bệnh teo cơ đã vươn lên trong học tập để đạt được những thành tích xuất sắc, ngoài ra Thảo Vân còn dành giải nhất môn cờ vua lớp 9, giải nhất môn cờ tướng THPT cấp tỉnh. Ngoài ra Nguyễn Thảo Vân còn thay anh trai điều hành Trung tâm nghị lực sống… Tất cả được tác giả Mạnh Văn khắc họa qua câu chuyện “Họ đã vươn lên như thế nào”.

“Sống nghị lực và nghiêm khắc với bản thân” là lựa chọn của Lê Thủy: “Nghiêm khắc với bản thân mình hơn, thả bớt những thứ mình đang nắm rất chặt để được thoải mái. Chỉ có xuôi theo những điều tự nhiên và luôn sẵn sàng đón nhận chuyện gì đến sẽ đến thì mới mong có được sự an nhiên…”

“Đối diện với nghịch cảnh” tác giả Quế Chi lại đưa ra những lời khuyên: “Ai trong chúng ta cũng từng gặp nghịch cảnh , khác nhau là ở chỗ: chúng ta phản ứng thế nào – đón nhận nó với thái độ tích cực hay là để nghịch cảnh nhấn chìm bạn. Mỗi cách chọn sẽ cho ta một cuộc đời hoàn toàn khác”.

Cuốn sách thật sự có ý nghĩa đối với mọi người, nhất là đối với những bạn trẻ đang chập chững bước vào đời, những người có cùng cảnh ngộ với các nhân vật trong các câu chuyện, sẽ tìm ra hướng đi, cách xử trí thích hợp nhất nhằm vươn lên số phận.

Ngoài những câu chuyện ý nghĩa, giản dị, chất chứa niềm tin và nghị lực sống cuốn sách còn đưa đến cho bạn đọc những câu danh ngôn, tục ngữ ý nghĩa… “Luôn luôn mơ và nhắm cao hơn khả năng của bản thân. Đừng bận tâm tới việc làm tốt hơn những người đương thời hay những người đi trước. Hãy cố để tốt hơn chính mình" (William Faulkner). 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Văn học
Kích thước

14 x 21 cm

Nhiều tác giả
Đơn vị cuốn
Số trang 226

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Sách cùng thể loại

Đặt mua
26.000đ 32.000đ - 20%
Đặt mua
56.000đ 70.000đ - 20%
Đặt mua
92.000đ 115.000đ - 20%
Đặt mua
21.000đ 30.000đ - 30%