Những câu hỏi kỳ thú về thế giới quanh ta: Tìm hiểu về trái đất

Tác giả: Nhiều tác giả

Giá bán: 31.000đ

Giá bìa: 52.000đ

Tiết kiệm: 21.000đ (-40%)

Số trang: 200

  • Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 500.000đ
  • Giao hàng trong vòng 3 ngày trong nội thành Hà Nội
  • Giao hàng ngoại tỉnh trong vòng 3 đến 7 ngày làm việc

Giới thiệu

"Thế giới hiện thực khách quan luôn tồn tại và phát triển, con người cũng vận động và phát triển không ngừng. Khả năng quan sát và luôn tìm câu hỏi trong những vấn đề là cơ sở của những phát minh và phát kiến có tính đột phá của con người. Mỗi một câu hỏi ẩn chứa một lời giải đáp và trong mỗi một lời giải đáp lại chứa một câu hỏi cần tìm một đáp án mới...

Những câu hỏi kỳ thú về thế giới quanh ta là bộ sách khoa học thường thức mang đến cho người đọc những kiến thức về trái đất, về con người, về những môn khoa học tự nhiên và những phát hiện của con người về cuộc sống xung quanh chúng ta. Bộ sách nhằm đem đến cho các bạn say mê tìm hiểu, thích quan sát thế giới và hướng các bạn đến với những sáng tạo khoa học"

Trái đất là hành tinh thứ ba trong hệ Mặt trời, đồng thời cũng là hành tinh lớn nhất trong các hành tinh đất đá của hệ mặt trời xét về bán kính, khối lượng và mật độ vật chất. Trái đất còn được biết đến với các tên như "hành tinh xanh", "là nhà của triệu loài sinh vật, trong đó có con người" và cho đến nay đây là nơi duy nhất trong vũ trụ được biết đến là có sự sống.

Đã bao giờ bạn tò mò tự đặt ra những câu hỏi về trái đất như trong lòng trái đất có những lớp nào, tại sao trong rừng râm lại có nhiều mưa hay tại sao mùa đông và mùa thu mặt hồ thường bốc "khói"... Tất cả những thắc mắc của độc giả sẽ được giải đáp trong cuốn sách Tìm hiều về Trái đất, nằm trong bộ Những câu hỏi kỳ thú về thế giới quanh ta.

 

Thông tin tác giả(dịch giả)

Thông tin chi tiết

Nhà xuất bản Dân Trí
Kích thước

15 x 23 cm

Nhiều tác giả
Đơn vị Cuốn
Số trang 200

Đánh giá và Bình luận

Đánh giá trung bình

0/5

0 đánh giá

Tổng hợp đánh giá

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0